Chủ tịch FIFA gởi thư chia buồn gia đình ông Lê Hùng Dũng

SGGPO

Nhận được tin nguyên Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng qua đời, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi thư chia buồn cùng gia đình nguyên Chủ tịch.

Ông Lê Hùng Dũng trong lần tiếp đón Chủ tịch FIFA Gianni Infantino năm 2018

Ông Lê Hùng Dũng trong lần tiếp đón Chủ tịch FIFA Gianni Infantino năm 2018

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi lời chia buồn sâu sắc về sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh: “Ông Lê Hùng Dũng đã giữ chức chủ tịch VFF từ năm 2009 đến 2018, trong suốt thời gian này ông đã để lại những dấu ấn lịch sử đối với bóng đá nước nhà và khu vực. Những dấu ấn ấy sẽ luôn được nhớ đến là một thành viên quan trọng của bóng đá Việt Nam”. 

LĐBĐ Hàn Quốc cũng có thư chia buồn gửi tới gia đình nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng thông qua VFF. “ Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi biết tin nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng qua đời. Sự cống hiến của ông Lê Hùng Dũng đối với bóng đá châu Á, đặc biệt là những đóng góp của ông đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam và mối quan hệ gắn bó với đại gia đình bóng đá châu Á thật trân trọng và đáng ghi nhận,  nhớ đến”, Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc Mong Gyu Chung viết chia sẻ trong thư. 

Trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc Louis Liu Yi gửi thư bày tỏ sự chia buồn chân thành đến gia đình nguyên Chủ tịch và bóng đá Việt Nam về sự mất mát này. 

Trước đó, LĐBĐ Oman cũng gửi điện chia buồn với VFF và gia đình nguyên Chủ tịch Lê Hùng Dũng.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của các cầu thủ U19 Việt Nam

Chiến thắng của U19 Việt Nam... có vấn đề

Đoàn quân HLV Đinh Thế Nam vừa có chiến thắng đầu tay ở Giải U19 Đông Nam Á 2022. Chiến thắng tạm cởi bỏ sức ép, nhưng toàn đội vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn tiến xa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.