Chủ tịch Betis từ chức

Betis vừa có chiến thắng hồi giữa tuần để tìm cơ hội sinh tồn. Thế nhưng, khó khăn khác lại đến với đội bóng thành Sevilla, khi ông Miguel Guillen từ chức chủ tịch. Ông Guillen là chủ tịch thứ 42 trong lịch sử Betis, tiếp quản công việc từ mùa hè 2011 đến nay.

Guillen từ chức vì không thể kiểm soát Betis, từ vấn đề tài chính đến những rắc rối sân cỏ. Chính ông đã sa thải HLV Pepe Mel, điều không được lòng CĐV Betis.

Trong cuộc hợp hội đồng quản trị hôm qua, 29-3, Betis đã chỉ định ông Manuel Domingue thay cương vị chủ tịch ở sân Benito Villamarin.

NGỌC THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Chelsea lo lắng mất Mendy trong trận quyết chiến với Man City

Tuchel lo lắng Edouard Mendy bỏ lỡ trận đại chiến với Man.City

Thủ thành Edouard Mendy bị chấn thương hông trong chiến thắng Zenit St Petersburg 1-0 ở Champions League, anh cũng vắng mặt trận đấu quan trọng cuối tuần với Tottenham và giờ là trận vòng 3 Cúp Liên đoàn với Aston Villa. HLV Thomas Tuchel lo lắng Mendy sẽ không thể ra sân trận cuối tuần với Man City.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác