Barca đã đánh bại Villarreal 4-1 vào Chủ nhật, tuy nhiên, trước đó họ đã thấy cơ hội bảo vệ danh hiệu mờ nhạt hơn khi Real thắng 1-0 trong trận cầu nhiều tranh cãi ở Athletic Bilbao - qua đó duy trì cách biệt 4 điểm trước 4 vòng đấu cuối. Ở trận đấu đó, Sergio Ramos đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu từ chấm phạt đền, khi trọng tài Jose Gonzalez Gonzalez tham khảo VAR và xác định Dani Garcia phạm lỗi với Marcelo. Trong khi, ở một tình huống sau đó khi Ramos được cho phạm lỗi với Raul Garcia, thì đã không có sự cân nhắc nào và hình phạt không được đưa ra.
“Tôi đã xem trận đấu ở Bilbao, một chiến thắng nữa cho Madrid”, Bartomeu nói với Movistar. “Thông điệp của chúng tôi, và tôi sẽ nhắc lại rằng: Tôi cảm thấy tồi tệ, VAR không ở mức độ mà chúng tôi mong chờ dành cho giải đấu hay nhất trên thế giới. Kể từ khi giải đấu khởi động lại, nó không công bằng và điều đó ảnh hưởng đến kết quả. Và dường như VAR luôn ủng hộ cùng một đội, rất nhiều trận đấu VAR ủng hộ cùng một đội! VAR nên giúp đỡ các trọng tài, nhưng trong những hình ảnh mà mọi người đã thấy trong những tuần gần đây, thì nó không công bằng”.

Chiến thắng đậm đà tại Villarreal phần nào giúp HLV Quique Setien xua bớt áp lực, và nhà cầm quân này cũng vừa nhận được sự ủng hộ từ nhân vật cao cấp nhất đội là Bartomeu: “Quique có sự ủng hộ của chúng tôi. Chúng ta đã thấy một màn trình diễn năng động ngày hôm nay và chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến cuối cùng tại La Liga, và sau đó chúng tôi còn có Champions League”.
Bartomeu cũng bác bỏ thông tin từ Cadena Ser vào giữa tuần trước, rằng Lionel Messi đang cân nhắc rời sân Camp Nou khi hết hạn hợp đồng vào năm 2021: “Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết của cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng Messi đã nói nhiều lần rằng cậu ấy sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barca. Quan điểm của Messi luôn như vậy, rằng anh ấy muốn tiếp tục và sẽ ở lại đây trong nhiều năm nữa”.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Messi trở lại đội hình đấu cúp
-
Barca dẫn đầu doanh thu mùa Covid-19
-
Suarez lại giúp Atletico thắng, Barca nỗ lực bám đuổi
-
Hazard dứt cơn hạn bàn thắng, Benzema ghi cú đúp
-
Real thiếu 6 cầu thủ lẫn HLV Zidane
-
Luis Suarez là món quà Barcelona tặng Atletico để vô địch La Liga
-
Suarez ghi cú đúp giúp Atletico xây chắc ngôi đầu
-
Đến lúc kết thúc triều đại của Zidane ở Real Madrid, lộ diện ứng viên thay thế
-
Messi vẫn có cơ hội ra sân vào cuối tuần
-
Real bị loại sốc vì đối thủ hạng 3