Chủ tịch Barca, Bartomeu, gặp Sepp Blatter

Barca đang nỗ lực để hy vọng thoát khỏi án phạt cấm tham gia chuyển nhượng trong hai kỳ liên tiếp mà FIFA đưa ra, có hiệu lực ngay từ lúc này. Theo kênh RAC-1, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu sẽ có cuộc gặp với Joseph S. Blatter, người đứng đầu FIFA, để giải quyết vấn đề.

Hai bên đã có những cuộc thảo luận qua điện thoại từ vài ngày trước. Thời điểm trực tiếp gặp gỡ để bàn về giải pháp cho Barca đã được ấn định ngày 6-5 tới ở Thụy Sĩ.

Barca bị FIFA đưa án phạt sau quá trình điều tra cho thấy, đội bóng xứ Catalan đã vi phạm quy chế về chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi. Án phạt trở thành nỗi lo lớn cho Barca, trong bối cảnh CLB cần một cuộc cách mạng triệt để. Ngoài ra, FIFA cũng yêu cầu Barca nộp phạt 370.000 euro.

Trong trường hợp FIFA không đồng ý gỡ bỏ án phạt, Barca dự định sẽ đưa vụ việc lên Tòa án Trọng tài thể thao. Đội chủ sân Camp Nou đã thuê luật sư riêng để thực hiện các vấn đề pháp lý.

Ngọc Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dani Alves vẫn đang chơi tốt ở tuổi 38 trong màu áo Sao Paulo.

Tuyển Brazil cậy nhờ “lão tướng”

Những vấn đề nơi hàng phòng ngự của tuyển Brazil lại được nhắc đến, sau khi HLV Tite ra quyết định đầy bất ngờ là triệu tập cựu binh 38 tuổi Dani Alves vào thứ Sáu cho các trận đấu vòng loại World Cup với Ecuador và Paraguay vào ngày 4 và 8-6 tới.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Neymar muốn đá chung với Ronaldo

Neymar yêu cầu PSG tuyển mộ Ronaldo

Neymar đã thúc đẩy tin đồn Cristiano Ronaldo đến với Paris Saint-Germain khi tiết lộ mong muốn được chơi bên cạnh siêu sao của Juventus.

Các giải khác