Chủ tịch Barca, Bartomeu, gặp Sepp Blatter

Barca đang nỗ lực để hy vọng thoát khỏi án phạt cấm tham gia chuyển nhượng trong hai kỳ liên tiếp mà FIFA đưa ra, có hiệu lực ngay từ lúc này. Theo kênh RAC-1, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu sẽ có cuộc gặp với Joseph S. Blatter, người đứng đầu FIFA, để giải quyết vấn đề.

Hai bên đã có những cuộc thảo luận qua điện thoại từ vài ngày trước. Thời điểm trực tiếp gặp gỡ để bàn về giải pháp cho Barca đã được ấn định ngày 6-5 tới ở Thụy Sĩ.

Barca bị FIFA đưa án phạt sau quá trình điều tra cho thấy, đội bóng xứ Catalan đã vi phạm quy chế về chuyển nhượng và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi. Án phạt trở thành nỗi lo lớn cho Barca, trong bối cảnh CLB cần một cuộc cách mạng triệt để. Ngoài ra, FIFA cũng yêu cầu Barca nộp phạt 370.000 euro.

Trong trường hợp FIFA không đồng ý gỡ bỏ án phạt, Barca dự định sẽ đưa vụ việc lên Tòa án Trọng tài thể thao. Đội chủ sân Camp Nou đã thuê luật sư riêng để thực hiện các vấn đề pháp lý.

Ngọc Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenit không hứng thú với Super League

Người Nga và Super League: Zenit không hứng thú, Spartak dụ dỗ CĐV đội khác, HLV Gazzaev nói không!

Sự xuất hiện của Super League, với thành viên sáng lập là những CLB hàng đầu châu Âu và thế giới, đang gây ra sự xáo trộn dữ dội trong lòng giới mộ điệu bóng đá châu Âu. Người tỏ ra hào hứng, kẻ phản đối giải đấu, tạo những luồng quan điểm trái chiều. Làng bóng Nga cũng không thể đứng ngoài cuộc, nhiều đội bóng, chuyên gia đã thể hiện quan điểm của mình…

Champions League

Premier League

La Liga

HLV Zinedine Zidane thận trọng trong phát biểu có liên quan Chủ tịch Florentino Perez.

Zidane kín tiếng về Super League

HLV Zinedine Zidane cho biết ông sẽ không bình luận về giải đấu ly khai European Super League mới được đề xuất bởi Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác