Chủ tịch AFF Sultan Hj Ahmad Shah thăm Việt Nam

Hôm qua, ông Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah - Hoàng thân Malaysia đồng thời là đương kim Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã đáp chuyên cơ sang Việt Nam chủ trì cuộc họp Hội đồng AFF và Lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2014. Cùng đi với Chủ tịch AFF còn có ông Bin Moh Amin Hamidin - TTK LĐBĐ Malaysia.

Chủ tịch AFF Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ (thứ 2 bên phải) và Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh (bìa phải)

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, ông Abdullah Ibni Sultan Hj Ahmad Shah cho biết: “Tôi được biết, đội tuyển Việt Nam vừa có HLV trưởng người Nhật Bản. Các bạn cũng đang có sự chuẩn bị rất tốt cho kỳ AFF Cup lần này. Các bạn luôn cho thấy là một đội bóng mạnh và là một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch”.

Buổi lễ bốc thăm sẽ bắt đầu vào lúc 14 giờ chiều nay tại khách sạn Sheraton - Hà Nội và được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Tham dự giải gồm 8 đội, trong đó có 6 đội được vào thẳng gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Các đội Myanmar, Lào, Campuchia, Brunei và Đông Timor sẽ phải qua vòng loại để chọn thêm 2 đội dự VCK.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trống về cơ chế

Khoảng trống về cơ chế

Việc cầu thủ bị nợ lương, thưởng hay thậm chí là tiền chuyển nhượng về bản chất không có gì đặc biệt. Nó có thể là một thỏa thuận giữa người sử dụng lao động với cầu thủ. Nhưng chuyện ở CLB Than Quảng Ninh, nợ lượng, thưởng đến mức cầu thủ đòi tẩy chay không ra sân thì là vấn đề nhạy cảm hơn nhiều.