Chủ thẻ VIB mới được miễn phí thường niên, hoàn 50% giá vé VNA

Đây là một trong các ưu đãi từ chương trình khuyến mại mùa hè “Vun đắp tương lai cùng VIB” của Ngân hàng Quốc tế (VIB), được triển khai từ 4-5 đến 30-7-2016. Chương trình dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ thanh toán toàn cầu/thẻ tín dụng VIB và khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential qua VIB (khách hàng bảo hiểm).

Chương trình này giới thiệu lãi suất tiết kiệm 6,7%/năm, lãi suất vay ưu đãi 7,49%/năm cùng 150 cơ hội hưởng 0% lãi suất tháng đầu khoản vay. Với mong muốn cùng khách hàng “vun đắp tương lai”, VIB mang đến khách hàng vay, gửi tiết kiệm trong thời gian khuyến mại cơ hội sở hữu 1 học bổng nước ngoài trị giá 1 tỷ đồng; các chuyến du lịch dành cho 2 người đến Mỹ/Ý/ Đức kết hợp tham quan phim trường Hollywood/ tham quan trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ/ tham dự lớp học nấu ăn tại thành phố ngàn năm tuổi Florence/ tham quan nhà máy sản xuất xe BMW (Munich); 6 máy tính Macbook Air 11 inches cùng hàng chục ngàn bình nước cao cấp Lock&Lock và phiếu mua hàng.

VIB cũng dành phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng và giải thưởng hàng tháng là chuyến du lịch đến Mỹ/Ý/Đức cùng máy tính Macbook Air cho các khách hàng tham gia bảo hiểm qua VIB trong thời gian khuyến mại.

Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Platinum Double Cashback còn được ưu đãi hoàn 50% trị giá thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines (VNA). Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB Classic và Gold hay thẻ thanh toán toàn cầu VIB sẽ được miễn phí thường niên năm đầu. Đến cuối chương trình, các chủ thẻ thanh toán toàn cầu và chủ thẻ tín dụng VIB mở mới may mắn nhất có thể sở hữu máy tính Macbook Air hoặc tận hưởng chuyến du lịch cho 2 người đến Đức kết hợp tham quan nhà máy BMW.

Chia sẻ về chương trình này, ông Godfrey Swain, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB, cho biết: “Khi hoạch định cho tương lai của bản thân hay gia đình, một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là giáo dục. Và hỗ trợ khách hàng hoạch định tương lai học vấn cũng là mong muốn, là nền tảng để chúng tôi xây dựng chương trình khuyến mại lần này. Tin rằng, với sản phẩm dịch vụ liên tục được hoàn thiện, lãi suất vay ưu đãi, lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cùng những giải thưởng giá trị hướng tới giáo dục tầm quốc tế, chương trình Vun đắp tương lai cùng VIB sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và chung tay tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của khách hàng”.

Từ ngày 4-5 đến hết mùa hè 2016, VIB cũng triển khai Quỹ Vun đắp tương lai cùng VIB. Theo đó, VIB sẽ đóng vào quỹ số tiền bằng đúng mỗi khoản đóng góp của khách hàng, cán bộ- nhân viên VIB. Khách hàng có thể đóng góp cho VIB tại ATM VIB, qua ngân hàng điện tử (https://ib.vib.com.vn), ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, MyVIB Apple Watch. Toàn bộ số tiền đóng góp của khách hàng, cán bộ- nhân viên VIB và số tiền ủng hộ của VIB sẽ được dùng để hỗ trợ học phí năm học 2016-2017 cho các trẻ em vượt khó học giỏi trên toàn quốc.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.