Chủ nhân Samsung Galaxy Note7 được hỗ trợ đặc biệt

Samsung luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và luôn xem xét cẩn trọng những phản hồi của họ.

Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến từ phản ánh của người tiêu dùng trên toàn cầu, Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối của Samsung, ngày 9-9, Công ty Điện tử Samsung Vina phát hành thông báo về quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7.

Theo đó, công ty đề nghị khách hàng vui lòng ngay lập tức tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7. Thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng tham gia chương trình: Những khách hàng mua Galaxy Note7 từ ngày 19-8 đến ngày 7-9-2016.

Thời gian đăng ký đổi sản phẩm: đến hết ngày 31-12-2016, khách hàng trực tiếp mang Galaxy Note7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để đăng ký.

Thời gian đổi sản phẩm: từ ngày 1-10 đến hết ngày 31-12-2016 (nếu thời gian đổi sản phẩm có thể sớm hơn dự định, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng để thông báo).

Hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 trước 1-10-2016: Khách hàng sẽ nhận ngay 1 máy Galaxy A3(6) mới nguyên kiện để sử dụng trong thời gian chờ nhận Galaxy Note7 mới. Sau khi nhận được Galaxy Note7 mới, khách hàng có 2 sự lựa chọn: Trả lại Galaxy A3(6) cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này; Muốn tiếp tục giữ lại Galaxy A3(6), chỉ cần trả 60% trị giá máy này (giá bán lẻ hiện tại Galaxy A3 (6) là 5,69 triệu đồng).

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng mang máy Galaxy Note7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800588889. Địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung có trên http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.