Khai mạc giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mở rộng lần thứ 11 - Cúp Nhựa Hoa Sen

Chủ nhà ra quân thành công

Sáng 25-5, sân chơi dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 (Quân khu 7). Đội chủ nhà TPHCM có trận ra quân thành công tại bảng A khi vượt qua đội khách quốc tế đến từ Philippines với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất do công của Thanh Phong (8) thực hiện ở phút 35.

Trận còn lại trong bảng, Gia Lai vượt qua Đà Nẵng 7-6.

Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ở bảng B, đội khách mời quốc tế còn lại Thái Lan đánh bại Hà Nội 6-4 nhờ vào cú hattrick của Thanachot Charoenjan (4). Trong khi đó, Cà Mau dễ dàng đánh bại Trường Giáo dưỡng 4 với tỷ số 6-3.

Sáng nay, giải tiếp tục với 4 trận: TPHCM - Đà Nẵng, Gia Lai - Philippines (bảng A), Hà Nội - Cà Mau, Giáo dưỡng 4 - Thái Lan (bảng B).

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác