Trận đấu sớm: Bochum - Hannover

Chủ nhà phải thắng

Pha uy hiếp khung thành Bochum của Mikael Forssell trong trận lượt đi.

Hannover thắng 2, thua 2 trong khi Bochum thắng 1, thua 3 trong 4 trận gần nhất của họ. Cứ theo chuỗi trận ấy mà suy thì có lẽ, các đội này không có xu hướng đá để hòa. Nhưng trận đấu lúc rạng sáng mai sẽ khác. Hòa là coi như chiến thắng đối với đội khách Hannover, bởi kết quả ấy sẽ giúp họ giữ vững khoảng cách với Bochum, cũng có nghĩa là giữ vững khoảng cách với nhóm cuối bảng.

Bochum thì khác. Đội bóng từng đối diện nguy cơ rớt hạng này đang có chiều hướng tiến dần đến sự an toàn. Thêm một chiến thắng ở vòng đấu này sẽ giúp Bochum cải thiện rõ rệt tư thế kẻ cả, trong cuộc đua giành quyền trụ hạng với Energie Cottbus, Arminia Bielefeld và Moenchengladbach. Khó có cơ hội nào tốt hơn cho Bochum, khi Hannover là đội thi đấu trên sân đối phương kém nhất ở Bundesliga mùa này. Đấy cũng là đội duy nhất chưa hề chiến thắng trên sân đối phương, chỉ hòa 2 trong 14 trận đã đấu.

Ở 6 trận làm khách gần nhất, Hannover thua 5, hòa 1. Bochum thì thắng 3, thua 3 trong 6 trận gần nhất trên sân nhà. Kết quả đối đầu trực tiếp giữa hai đội này ở Bundesliga cũng nghiêng về phía Bochum. Trên sân nhà, Bochum chỉ có thể trách mình nếu không lấy trọn 3 điểm ở trận đấu dễ dàng này. Dự đoán: Bochum thắng 2-1.

TIỂU QUYÊN
(SGGP thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác