Chủ nhà đăng quang

Kết thúc giải bóng đá quốc tế LLVT 2014

Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội chủ nhà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước sau chiến thắng 2-1 trước đội CLB Svay Rieng (Campuchia) vào chiều qua trong trận chung kết. Ở tranh hạng ba trước đó, Quân khu 7 đã giành chiến thắng cách biệt 2-0 trước đội Tổng cục Cảnh sát Hoàng Gia (CPC). Đội TCCS Hoàng Gia giành giải phong cách, Prakmony Udom (CLB Svay Rieng) đoạt giải Vua phá lưới với 10 bàn và cầu thủ Phạm Văn Phương (Quân khu 7) đoạt giải thủ môn xuất sắc.

Đây là giải truyền thống hàng năm do tỉnh Bình Phước tổ chức với các đội tỉnh bạn của 2 nước Lào và Campuchia, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết và hữu nghị giữa 3 nước Đông Dương. Dù là giải không chuyên, nhưng với trình độ của các đội bạn đã đem qua lực lượng mạnh và tương đương với hạng nhất của VN nên chất lượng chuyên môn đã được nâng cao và góp phần làm cho giải thành công tốt đẹp.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước giành ngôi vô địch sau chiến thắng 2-1.

Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng