Chủ lại đãi khách

Không nằm ngoài nhận định, các ứng viên sáng giá cho cuộc đua vô địch mùa này tiếp tục tạo ấn tượng để củng cố vị trí ở tốp đầu bảng xếp hạng. Từ việc Thanh Hóa, Hải Phòng xuất sắc giành 3 điểm ngay trên sân khách; ngay cả S.Khánh Hòa cũng làm cho cuộc đua tranh ở V-League năm nay thêm phần hấp dẫn khi tiếp tục nhấn chìm cựu vương HN T&T ở loạt trận đấu vào chiều qua.

Sự kết hợp giữa “Thanh Hóa + Lê Thụy Hải” tiếp tục tạo tiếng vang qua chiến thắng thứ 3 liên tiếp. Và lần này, chiến thắng của họ thật ấn tượng qua tỷ số 4-2 trên sân Cẩm Phả bằng thế trận đôi công thật hấp dẫn. Để đội chủ nhà dẫn trước 2-1 từ đầu hiệp 2, nhưng Thanh Hóa tiếp tục thể hiện bản lĩnh và sức mạnh hiện hữu bằng lối chơi tấn công toàn diện để giành chiến thắng chung cuộc.

Thanh Hóa tiếp tục chuỗi bất bại ở lượt đấu thứ 4. Ảnh: Quang Minh

Đội bóng xứ Thanh đang viết tiếp hành trình xuất phát đầy mạnh mẽ như họ đã làm được ở những mùa bóng gần đây. Sự khác biệt là năm nay, họ “máu” lấy ngôi số 1 và điều đó đã được cụ thể qua nhiều mặt. Mọi thứ hãy còn chờ một chặng đường dài ở phía trước. Nhưng trước mắt, Thanh Hóa đang cho thấy họ đang ở vào giai đoạn rất mạnh, và sự đồng đều của họ lúc này thật khó có đội nào ngăn chặn được.

Hôm qua, Hải Phòng cũng giành chiến thắng nhẹ nhàng tại Tam Kỳ. Chiến thắng nhẹ nhàng đủ để giúp thầy trò ông Trương Việt Hoàng giữ vững ngôi đầu bảng.

Cũng một chiến thắng khít khao, nhưng lại… vang dội không kém là tỷ số 1-0 mà S.Khánh Hòa thực hiện trước HN T&T. “Kẻ ngổ ngáo” phố Biển một lần nữa làm buồn lòng HN T&T, và qua 4 trận đấu chưa biết thắng, HN T&T đang còn kẹt lại ở vị trí áp chót. Thậm chí, thầy trò HLV Minh Đức có thể tụt xuống vị trí cuối bảng nếu như chiều nay Đồng Tháp có điểm trước HA.GL.

HN T&T dường như vẫn chưa tìm ra được giải pháp để trở lại với chính mình, cho dù đã làm nhiều cách nhằm cụ thể điều đó. Thậm chí cả việc thay HLV trưởng vào giờ chót. Phương án “tướng” trẻ Minh Đức xem chừng bị lung lay thật rồi.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất