Chủ công Trần Thị Thanh Thúy khoác áo số 5 ở CLB Attack Line

SGGPO
 

Sau khi chính thức ký hợp đồng thi đấu cho CLB Attack Line (Đài Loan), chủ công số 1 Việt Nam đã có buổi ra mắt lãnh đạo, đồng đội mới và người hâm mộ của giải Vô địch bóng chuyền Đài Loan…

Thanh Thúy sẽ khoác áo số 5 tại CLB Attack Line.

Thanh Thúy sẽ khoác áo số 5 tại CLB Attack Line.

Thanh Thúy sẽ mang áo số 5 trong thành phần của CLB Attack Line, trong khi chủ công Alyssa Valdez đến từ Philippines khoác áo số 2. Cả hai là ngoại binh mới của đội bóng Đài Loan tham dự mùa giải 2017-2018 (sẽ kết thúc vào tháng 3-2018).

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy khoác áo số 5 ở CLB Attack Line ảnh 1 2 ngoại binh của Attack Line: Thanh Thúy và Alyssa Valdez (Philippines).

Được biết, Attack Line là hãng thời trang khá nổi tiếng về thể thao ở Đài Loan, cũng là nhà đầu tư cho đội bóng chuyền nữ với tham vọng giành ngôi vô địch và dự tranh giải Vô địch các CLB nữ châu Á năm tới.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy khoác áo số 5 ở CLB Attack Line ảnh 2 Thanh Thúy và Alyssa Valdez rạng rỡ trong ngày ra mắt.

Thanh Thúy và Alyssa Valdez là 2 sự bổ sung quan trọng cho cuộc hành trình của CLB Attack Line trước khi bước vào cuộc đua cùng với các đối thủ TaiPower, Conti, TOP GIRL… ở Enterprise Volleyball League 2017-2018 (giải đấu ra đời từ năm 2004).

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy khoác áo số 5 ở CLB Attack Line ảnh 3 Cùng nhau selfie nào!

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất