Chốt thời hạn đăng ký ngoại binh

SGGPO

VPF đã ban hành điều lệ LS V-League 2021. Qua đó, thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào ngày 13-1.

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Mùa này, mỗi đội bóng tiếp tục được quyền thay đổi 5 cầu thủ trong 3 lượt thay người cho mỗi trận đấu. Quy định này vốn được FIFA áp dụng ở mùa giải vừa qua do lo ngại cầu thủ không đảm bảo thể lực trước tác động của Covid-19 nên đã nới rộng số lượng cầu thủ được thay vào sân từ 3 lên 5 người. Điều lệ trên đã được sự ủng hộ của các đội bóng và VPF đã tiếp tục áp dụng cho mùa này. 

Thời hạn đăng ký cầu thủ trong nước đã khép lại vào ngày 8-1 và không có ca chuyển nhượng nào đáng chú ý. Trong khi đó thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào lúc 17g ngày 13-1. Việc ngoại binh được chốt muộn hơn nhằm giúp các đội có thời gian hoàn thiện những thủ tục cần thiết. Nhất là một số cầu thủ mất thời gian cách ly y tế khi sang Việt Nam. 

 LS V-League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16-1, trong khi giải hạng Nhất sẽ bắt đầu vào tháng 4.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.