Chốt thời hạn đăng ký ngoại binh

SGGPO

VPF đã ban hành điều lệ LS V-League 2021. Qua đó, thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào ngày 13-1.

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Mùa này, mỗi đội bóng tiếp tục được quyền thay đổi 5 cầu thủ trong 3 lượt thay người cho mỗi trận đấu. Quy định này vốn được FIFA áp dụng ở mùa giải vừa qua do lo ngại cầu thủ không đảm bảo thể lực trước tác động của Covid-19 nên đã nới rộng số lượng cầu thủ được thay vào sân từ 3 lên 5 người. Điều lệ trên đã được sự ủng hộ của các đội bóng và VPF đã tiếp tục áp dụng cho mùa này. 

Thời hạn đăng ký cầu thủ trong nước đã khép lại vào ngày 8-1 và không có ca chuyển nhượng nào đáng chú ý. Trong khi đó thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào lúc 17g ngày 13-1. Việc ngoại binh được chốt muộn hơn nhằm giúp các đội có thời gian hoàn thiện những thủ tục cần thiết. Nhất là một số cầu thủ mất thời gian cách ly y tế khi sang Việt Nam. 

 LS V-League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16-1, trong khi giải hạng Nhất sẽ bắt đầu vào tháng 4.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.