Chốt thời hạn đăng ký ngoại binh

SGGPO

VPF đã ban hành điều lệ LS V-League 2021. Qua đó, thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào ngày 13-1.

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Mùa này, mỗi đội bóng tiếp tục được quyền thay đổi 5 cầu thủ trong 3 lượt thay người cho mỗi trận đấu. Quy định này vốn được FIFA áp dụng ở mùa giải vừa qua do lo ngại cầu thủ không đảm bảo thể lực trước tác động của Covid-19 nên đã nới rộng số lượng cầu thủ được thay vào sân từ 3 lên 5 người. Điều lệ trên đã được sự ủng hộ của các đội bóng và VPF đã tiếp tục áp dụng cho mùa này. 

Thời hạn đăng ký cầu thủ trong nước đã khép lại vào ngày 8-1 và không có ca chuyển nhượng nào đáng chú ý. Trong khi đó thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào lúc 17g ngày 13-1. Việc ngoại binh được chốt muộn hơn nhằm giúp các đội có thời gian hoàn thiện những thủ tục cần thiết. Nhất là một số cầu thủ mất thời gian cách ly y tế khi sang Việt Nam. 

 LS V-League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16-1, trong khi giải hạng Nhất sẽ bắt đầu vào tháng 4.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng