Chốt thời hạn đăng ký ngoại binh

SGGPO

VPF đã ban hành điều lệ LS V-League 2021. Qua đó, thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào ngày 13-1.

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Hạn chót việc đăng ký ngoại binh là ngày 13-1

Mùa này, mỗi đội bóng tiếp tục được quyền thay đổi 5 cầu thủ trong 3 lượt thay người cho mỗi trận đấu. Quy định này vốn được FIFA áp dụng ở mùa giải vừa qua do lo ngại cầu thủ không đảm bảo thể lực trước tác động của Covid-19 nên đã nới rộng số lượng cầu thủ được thay vào sân từ 3 lên 5 người. Điều lệ trên đã được sự ủng hộ của các đội bóng và VPF đã tiếp tục áp dụng cho mùa này. 

Thời hạn đăng ký cầu thủ trong nước đã khép lại vào ngày 8-1 và không có ca chuyển nhượng nào đáng chú ý. Trong khi đó thời hạn đăng ký ngoại binh được chốt vào lúc 17g ngày 13-1. Việc ngoại binh được chốt muộn hơn nhằm giúp các đội có thời gian hoàn thiện những thủ tục cần thiết. Nhất là một số cầu thủ mất thời gian cách ly y tế khi sang Việt Nam. 

 LS V-League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16-1, trong khi giải hạng Nhất sẽ bắt đầu vào tháng 4.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh và Hoàng Đức không thi đấu vào ngày 26-11 do chưa bình phục hẳn chấn thương

Ba trụ cột trên hàng công vắng mặt trong trận đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

Thay vì cáp 1 trận đấu tập huấn, dự kiến là gặp CLB TPHCM, trước khi đi vào rèn binh tại Vũng Tàu ông Park đã quyết định hủy cuộc so tài đó. Thay thế bằng trận đấu nội bộ vào tối 26-11. Đáng chú ý ở trận đấu ấy các trụ cột trên hàng công là Tiến Linh, Công Phượng và Hoàng Đức đã không ra sân với cùng 1 nguyên nhân: chờ phục hồi chấn thương.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.