Chốt lịch thi đấu giao hữu quốc tế tại TPHCM

Hôm qua, LĐBĐ Hàn Quốc và LĐBĐ Bahrain đã chính thức nhận lời cử đội tuyển sang Việt Nam thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Bahrain vào ngày 29-10 và gặp đội tuyển Sinh viên Hàn Quốc vào ngày 4-11. Để chuẩn bị cho 2 trận đấu này, ngày 25-10 đội tuyển Việt Nam sẽ rời Bình Dương di chuyển đi TPHCM để tập luyện.

Sau 2 trận đấu này, đội sẽ bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu còn lại gặp đội tuyển Palestin (ngày 9-11) và đội tuyển Malaysia (ngày 16-11), sau đó thầy trò HLV Miura sẽ chính thức bước vào AFF Cup 2015.

Thêm một cầu thủ Việt kiều thử việc ở Bình Dương

Trung vệ Michal Nguyễn, cầu thủ từng về Việt Nam thử việc trước đây cùng thời điểm với Mạc Hồng Quân đã có mặt tại đất Thủ để thử việc. Thuận lợi cho Michal Nguyễn là anh có 2 quốc tịch và mọi chuyện chỉ còn chờ BHL thẩm định, có thể chờ đến BTV Cup 2014 mới có câu trả lời cho trung vệ này.

Trung vệ Michal Nguyễn chụp hình cùng người hâm mộ Bình Dương.

Liên quan đến Mekong Cup 2014, B.Bình Dương cũng vừa gởi danh sách đăng ký tham dự giải. Qua đó 2 tân binh vừa ký hợp đồng là Công Vinh và Oseni đã có tên.

Đồng Tháp chưa tỏ chuyện tương lai

Như SGGP Thể Thao đã đề cập, buổi họp của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Tài chính và Sở VH-TT-DL vào chiều qua để tìm hướng ra cho những khó khăn về tài chính mà đội CS Đồng Tháp đang gặp phải. Cũng chính những khó khăn trên mà BHL đội bóng vẫn chưa thể có đủ lực lượng để tập luyện, chuẩn bị cho mùa bóng mới. Ngoài ra, một số cầu thủ đã hết hợp đồng nhưng chưa đạt được thỏa thuận ký gia hạn nên chưa có lương từ sau khi kết thúc mùa bóng 2014.

Buổi họp hôm qua chủ yếu để lãnh đạo UBND tỉnh lắng nghe ý kiến của các bên và mọi chuyện vẫn chưa có kết luận chính thức. Sẽ còn chờ thêm một phiên họp của UBND tỉnh để có quyết định sau cùng.

Theo nguồn tin riêng của SGGP Thể Thao thì tình hình vẫn chưa sáng sủa bởi chuyện tìm nguồn tiền tỷ để đầu tư vào bóng đá là vẫn là bài toán khó cho nhiều địa phương. Ngay như mùa bóng trước dù đá hạng Nhất nhưng mãi đến giờ chót Đồng Tháp mới kịp ghi tên tham dự.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng