Chốt danh sách VĐV tham dự SEA Games 27

Hôm qua, danh sách Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 27 được Tổng cục TDTT trình lên lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã được phê duyệt. Qua đó, đoàn Việt Nam sẽ góp mặt với 750 thành viên (519 VĐV) và tham dự 29/33 môn thi đấu tại đại hội. Ông Lâm Quang Thành, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT làm trưởng đoàn.

So với kỳ SEA Games 26 tại Indonesia, lần này số lượng VĐV Việt Nam tham dự ít hơn. Tuy nhiên, mục tiêu lần này của đoàn Việt Nam là nằm trong tốp 3, phấn đấu giành 75 huy chương vàng.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.