Chốt danh sách đội Olympic đi Saudi Arabia

Ngày mai, 16-6, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng lên đường bay sang Saudi Arabia chuẩn bị cho trận lượt đi vòng loại Olympic London 2012 vào ngày 19-6. Dù VFF đã nỗ lực tối đa nhưng hành trình của Olympic Việt Nam đến Tây Á vẫn kéo dài đến 22 tiếng, với chặng bay từ Hà Nội - TPHCM - Doha (Qatar) - Saudi Arabia.

Trước giờ lên đường, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định bỏ lại 7 cầu thủ, chỉ đem đến Saudi Arabia 20 cầu thủ. Bảy cầu thủ bị tạm gạt khỏi đội hình Olympic Việt Nam gồm Văn Việt, Đức Tài, Anh Đức, Hải Huy, Doãn Bắc, Văn Thuận và Hoàng Thịnh.

Có vẻ như ông Hùng đã chọn lựa xong đội hình chính cho chuyến làm khách ở Saudi Arabia, trong đó đội trưởng Trọng Hoàng giữ vai trò tiền đạo cắm; 5 tiền vệ gồm Văn Quyết, Nguyên Sa, Văn Hiếu, Văn Thắng và Hoàng Thiên; 4 hậu vệ: Anh Quang, Thanh Hào, Tấn Đạt, Văn Nam; thủ môn Bửu Ngọc.  

V.HIỂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng