Chọn xong 4 cầu thủ nhí sang London

Chương trình “Trại hè bóng đá Samsung-Chelsea – Nơi khát vọng tỏa sáng”:

(SGGPO). - Diễn ra trong hai ngày 15-3 và 16-3 tại sân vận động Hoa Lư (Tp.HCM), Trại hè Samsung- Chelsea mang đến cho 180 em thiếu niên Việt Nam cơ hội được chơi bóng cùng 5 huấn luyện viên chuyên nghiệp của CLB Chelsea. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển các tài năng bóng đá trẻ, các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫncác em về các kỹ thuật, kỹ năng bóng đá cơ bản và bài tập rèn luyện thể chất trong không khí vui nhộn và hào hứng.

Dựa vào ý kiến đánh giá khách quan và chuyên nghiệp của các huấn luyện viên về phần luyện tập của các em trong khuôn khổ hoạt động trại hè, 4 em thiếu niên thể hiện niềm đam mê bóng đá nồng nhiệt và tinh thần thể thao nổi bật nhất đã được lựa chọn tham dự Trại hè bóng đá toàn cầu tại Luân Đôn (Vương quốc Anh) vào đầu tháng 5/2014, gồm: Lê Minh Nhật, Huỳnh Đức Hoàng, Nguyễn Tiến Ba và Nguyễn Hoài Thông.

Không chỉ được đặt chân đến sân vận động Stamford Bridge của CLB Chelsea, các em còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và luyện tập các kỹ năng bóng đá cùng 3 đại sứ của chương trình – đó là các cầu thủ danh tiếng của CLB Chelsea như Fernando Torres, Eden Hazard và John Terry.

Đại diện BTC chương trình tại Việt Nam, Ông Robert Vương Triệu Vũ – Phó Tổng Giám đốc Ngành hàng Điện tử tiêu dùng Công ty Điện tử Samsung – cho biết: “Chương trình “Trại Hè Samsung - Chelsea – Nơi Khát vọng bóng đá tỏa sáng” năm 2014 tiếp tục thể hiện niềm tin và cam kết đầu tư vào thế hệ tương lai của Công ty Điện tử Samsung. Chúng tôi vui mừng và tự hào khi mang đến cho các em những trải nghiệm bóng đá khó quên, từ đó khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để vun đắp và phát triển ước mơ, vươn đến những giá trị cao đẹp hơn trong cuộc sống”.

Tin, ảnh: LÂM HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng