Chọn hệ thống báo trộm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại thiết bị và nhà cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm với sự đa dạng về chủng loại thiết bị và mức giá khác nhau. Điều này khiến nhiều người đau đầu khi không biết nên chọn nhà cung cấp cũng như sản phẩm nào là uy tín. Dựa vào một số tiêu chí cơ bản sau đây có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một hệ thống báo trộm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

Nhà cung cấp giải pháp uy tín

Thực tế, những nhà cung cấp hệ thống báo trộm uy tín luôn có đội ngũ lắp đặt với trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề. Để có sự đánh giá chính xác về nhà cung cấp, bạn mời họ khảo sát nhà mình và xem xét cách tư vấn, bố trí thiết bị có hợp lý không. Nếu họ có thể đưa ra cho bạn những điểm yếu mà kẻ trộm sẽ vào được nhà bạn và có giải pháp bố trí lắp đặt hợp lý các thiết bị ở những vị trí trọng yếu thì đó có thể là nhà cung cấp mà bạn cần lựa chọn.

Chủng loại thiết bị báo trộm

Hệ thống báo trộm trên thị trường hiện gồm 2 dạng phổ biến: Hệ thống báo trộm có dây và hệ thống báo trộm không dây. Mỗi hệ thống báo trộm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hệ thống báo trộm có dây ưu điểm là độ tin cậy cao, báo động chính xác, không cần quan tâm đến việc bảo trì và thay pin, tuy nhiên cũng có nhược điểm là phải tốn chi phí lắp đặt dây.

Ngược lại, hệ thống báo trộm không dây gọn nhẹ, đỡ tốn kém chi phí đi dây nhưng lại dễ bị nhiễu tín hiệu và tầm thu phát không xa- chưa kể còn phải bảo trì và thay pin định kỳ. Để lựa chọn hãng cung cấp hệ thống thiết bị báo trộm tốt, bạn nên lựa chọn những hãng có tên tuổi, uy tín và kinh nghiệm sản xuất thiết bị báo trộm trên thị trường. Nên truy cập website của hãng để xem chi tiết hơn và có sự so sánh đối chiếu về giá cả và thông số kỹ thuật giữa các hãng với nhau trước khi đưa ra quyết định.

Hệ thống báo trộm thông minh

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ và sự hiện đại, trong khi tổ ấm của bạn lại được thiết kế theo phong cách nhà thông minh thì không lý do gì bạn lại không trang bị cho ngôi nhà một hệ thống báo trộm được điều khiển bằng các thiết bị cảm ứng và hệ thống camera quan sát đa tính năng. Đây chính là xu hướng hiện đại hứa hẹn sẽ đảm bảo sự an toàn cho các thành viên và ngôi nhà thông minh của bạn. Theo đó, một hệ thống báo trộm thông minh được tích hợp thêm nhiều tiện ích hữu dụng như: quan sát từ xa qua Internet, gửi SMS cảnh báo đến nhiều thiết bị, tích hợp hệ thống báo cháy và báo rò rỉ gas, khóa báo trộm két sắt, cảm ứng báo những chuyển động bất thường…

Các thiết bị trong hệ thống chống trộm thông minh thường bao gồm: đèn cảm ứng chống trộm được lắp đặt trong sân vườn hoặc ban công; hệ thống cửa từ giúp kiểm soát ra vào; hệ thống camera chống trộm và hệ thống báo động an ninh. Có thể nói, khi lựa chọn lắp đặt một hệ thống báo trộm thông minh, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu tất cả tính năng tiên tiến trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thông minh và tài sản của bạn trước mọi rủi ro về an ninh.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.