Chối từ

Ashley Cole xin tới thăm nhưng cô ca sĩ xinh đẹp Cheryl Cole thẳng thừng từ chối. Theo các nguồn tin ở Anh, hậu vệ của Chelsea yêu cầu vũ công trẻ Derek Hough không được có mặt (nếu Cheryl đồng ý để vợ chồng gặp nhau), nhưng mọi chuyện không như Ashley tính toán. Ngay sau lời từ chối ấy, Ashley Cole lập tức rao bán căn hộ tại Friern Barnet (Luân Đôn) mà họ từng chung sống.

Ashley Cole.

Maradona khỏa thân

Lẽ nào vì Diego Maradona nổi tiếng trở lại mà người ta muốn “ăn theo”? Một bức hình… tế nhị cho thấy HLV tuyển Argentina thời trai trẻ trong “trang phục Adam” vừa bị tung lên mạng, đúng thời điểm ông từ Venezuela trở lại quê nhà. Bức ảnh được xác định chụp trong phòng thay quần áo nhưng chưa rõ ở tuyển Argentina hay CLB Napoli. Người tung ảnh xác nhận biết rõ người đã chụp nó.

Maradona trong “trang phục Adam”.


Tình yêu mới của Jaciara
 

Cựu người mẫu Jaciara có tình yêu mới sau khi ly hôn với tiền vệ Deco. Thế nhưng, điều đáng nói là Jaciara nhắm ngay cựu đồng đội của Deco ở tuyển Bồ Đào Nha: Abel Xavier. Mối tình này không còn nằm trong vòng bí mật khi báo chí Bồ Đào Nha tung loạt ảnh cho thấy họ rất tình tứ ở Lisbon.

Jaciara hạnh phúc bên Xavier.

Cấm tiệt


Elen Rives thẳng thừng tuyên bố Christine Bleakley (bạn gái mới của Frank Lampard) không được tới gần hay thăm nom 2 con gái Luna và Isla của tiền vệ Chelsea. Cô nói: “Lũ trẻ vẫn đang được tôi nuôi dưỡng và thỉnh thoảng về thăm bố. Nhưng, Christine không có quyền được lại gần chúng. Nếu Frank ở một mình, tôi không cấm đoán điều gì. Anh ấy nên biết đâu là điều tốt cho các con”.

Elen Rives.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất