Chơi chiêu

- V-League 2017 còn chưa tới tháng nữa là khởi tranh rồi nhưng sao nghe ảm đạm quá.

- Tui cũng thấy buồn hiu sao ấy. Có lẽ do vừa qua đội tuyển thi đấu không tốt nên dư luận không vui. Hơn nữa, V-League khai mạc trong quãng thời gian bà con lo chuyện tết nhứt nên khó thu hút.

- Tui nói ảm đạm là chuyện khác cơ. Ngoài một đội bóng chơi trội mời HLV ngoại thuộc vào loại xịn ở Champions League trước đây thì hầu hết đều có sự chuẩn bị khá im ắng.

- Im ắng thế nào được. Các đội bắt đầu thi đấu giao hữu quá trời. Có đội thắng cả mấy đối thủ ngoại nữa mới oách chứ giỡn chơi.

- Năm ngoái, mua sắm cầu thủ khá xôm, nhất là cầu thủ ngoại. Như vụ Vua phá lưới đấy, có ý định ở lại CLB cũ rồi nhưng có đội trả cao tiền hơn nên đi ngay. Năm nay thì chính cầu thủ Vua phá lưới cách đây 2 mùa đấy lại rời đội bóng vì đội bóng đó không đủ tiền giữ chân anh ta.

- Ông có nhìn thấy tình hình làm ăn nói chung khó khăn không, thì đội bóng phải thắt lưng buộc bụng là hợp lý rồi. Có nhiều đội cứ quay đi ngoảnh lại cũng toàn những người cũ, hoặc đi tìm những cầu thủ đang thất nghiệp để thử việc với hy vọng cầu may có được cầu thủ phù hợp.

- Tui mới biết tin đội bóng đất Quảng đã quyết định bỏ tên doanh nghiệp QNK ở phía trước rồi, chỉ còn lại Quảng Nam thôi nhưng thực tế mô hình hoạt động vẫn như trước. Tui nghĩ mọi thứ vẫn còn phải chờ đợi ở thời gian. Nhưng không biết là có giống CLB Sài Gòn hay không nữa.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất