Chơi chiêu

Báo giới Hà Lan nghi ngờ, không phải ngẫu nhiên sự cố gửi nhầm ảnh “Eva” của Ronaldo cho bạn gái Irina Shayk lại rêu rao đúng lúc đến vậy.

Nhân vật chính trong bức ảnh là 1 CĐV nữ người Hà Lan và trùng hợp là đội bóng Ajax Amsterdam (Hà Lan) đang rất cần Real của Ronaldo thắng Lyon ở Champions League nhằm đảm bảo cơ hội cạnh tranh vị trí ở bảng đấu.

Ronaldo và bạn gái

  • Chưa có con trai

Mong muốn có con trai của tiền vệ Steven Gerrard còn phải đợi thêm một thời gian, bởi cô vợ Alex Curran vừa hạ sinh đứa con gái thứ 3 được đặt tên là Lourdes (trùng tên với vùng đất rất thiêng ở nước Pháp). Hai chị của Lourdes là Lilly-Ella (7 tuổi) và Lexie (5 tuổi).

  • Thừa con trai

Khác với Steven Gerrard, cựu đồng đội người CH Séc Milan Baros (từng thi đấu cho Liverpool) thì lại quá thừa con trai. Sau khi có con trai đầu lòng Patrick (sinh năm 2009), giờ đây, bà xã Teresa Baros sinh thêm đứa thứ 2 được đặt tên là Matteo.

Baros bồng con

  • Bán đấu giá

Imogen Thomas cho hay sẽ mang bán đấu giá nhiều vật dụng cá nhân, trong đó có cả đồ mà Ryan Giggs từng tặng cô. Tiền thu về Imogen định ủng hộ Quỹ từ thiện Children’s Hospice UK, nhưng với vật dụng rao giá như đồ lót, váy, áo, giày cao gót liệu có nhiều người chú ý?

Imogen Thomas

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất