Chối bỏ trách nhiệm

- HLV trưởng của Mờ U tỏ ra rất thẳng thắn, khi thừa nhận trách nhiệm của mình do để đội bóng thua một CLB của Hy Lạp ở Cham-pi-on Lít.

- Làm không được phải nhận trách nhiệm, đó là cách hành xử của người văn minh. Còn tiếp tục làm việc hay không thì do lãnh đạo quyết định sau.

- Nhưng cái đó thường chỉ ở các giải đấu phát triển, còn Vi-lít đừng có hòng.

- Cứ hay khi dể.

- Nó chình ình ra chứ khi dể gì.

- !?!?!?

- Chưa khi nào Vi-lít có mật độ bạo lực sân cỏ dày đặc, hậu quả xảy ra nặng nề như mùa này. Chỉ trong thời gian ngắn, liên tục các cầu thủ phải tới bệnh viện cấp cứu. Người này chưa xuất, người kia đã nhập.

- Thấy báo chí nói nhiều, sao chưa nghe ai lên tiếng hết.

- Có đó chứ?

- Ông nào?

- Trước mắt có ông sếp của Ban trọng tài, nhưng trả lời trớt quớt.

- Sao vậy?

- Phóng viên đề cập tình trạng bạo lực tăng chóng mặt, cầu thủ bị gãy chân liên tục, bị đá đau nằm sân, hỏi có ý kiến gì.

- Rồi ổng nói sao?

- Ổng cho là cầu thủ gãy chân mà nói bạo lực chưa chắc đúng.

- Giỡn hả? Không lẽ cầu thủ tự làm cho mình bị thương. Hay là ổng không thấy các tình huống vừa rồi?

- Cái này không biết.

- Đinh Văn Ta đạp thẳng vào ngực Danny; Bruno tắc bóng với Anh Tuấn bạo liệt, nhưng do mặt sân mấp mô nên bị gãy chân, nếu không hổng chừng Anh Tuấn lãnh đủ. Đình Đồng vào bóng bằng hai chân khiến Anh Hùng gãy xương ống chân, còn sân Lạch Tray hết đội Đồng Nai tới SHB Đà Nẵng kêu trời vì cầu thủ đá xấu, đá láo, tiểu xảo…. Không nói bạo lực thì là gì?

- Còn công tác trọng tài?

- Lơi lỏng nên mới vậy. Làm sếp Ban trọng tài mà không yêu cầu quân mình nghiêm khắc, quyết liệt với cái xấu là đã sai rành rành, lại còn phát biểu “chưa chắc bạo lực”. Hãy thử đặt hoàn cảnh chính ổng, hay bà con, họ hàng của ổng vô trường hợp mấy cầu thủ phải nhập viện, bị đá đau thử coi.

- Tệ thật.

- Cái này với Vi-lít đã thành bệnh rồi.

- Bệnh gì?

- Đổ thừa và chối bỏ trách nhiệm.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất