“Chợ xuân online” với Lazada

Trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn triển khai chương trình “Chợ xuân online” từ 23-2 đến 26-2-2016, với phiên chợ sáng 0 - 12 giờ, phiên chợ chiều 12 - 18 giờ, phiên chợ đêm 18 - 24 giờ với nhiều sản phẩm mới, mặt hàng bán chạy và đồng giá dưới 99.000 đồng. Dịp này, người tiêu dùng còn được nhận mã giảm giá xuất hiện ngẫu nhiên vào các khung giờ trong phiên chợ.

Song song đó, nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi, ưu đãi “Giờ vàng giá sốc”, từ 11 giờ mỗi ngày sẽ là cơ hội giúp người tiêu dùng săn được những món hàng ưa thích với mức ưu đãi tốt nhất.

Lazada còn hợp tác ACB, HSBC, TPBank … mang đến chiết khấu hấp dẫn cho người tiêu dùng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Đón đầu xu hướng thương mại điện tử 2016, dịp này, Lazada tăng cường đẩy mạnh giao hàng nhanh, nhằm mang đến dịch vụ giao nhận hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng. Chi tiết truy cập Lazada.vn.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TS. Hồ Văn Chiến (bên trái), GS.TS Nguyễn Bảo Vệ (giữa), ThS. Phan Văn Tâm (bên phải) tư vấn trực tuyến kỳ 1 ngày 25/5/2021 về việc chuẩn bị đất và chăm bón cây lúa đầu vụ Hè Thu. Ảnh: PHAN NAM

Tư vấn trực tuyến - Cách làm hay của Bình Điền giúp chuyển giao kỹ thuật canh tác cho nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL

Thay vì vụ lúa trước các nhà khoa học của Hội đồng khoa học Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đến trực tiếp các điểm thực hiện mô hình để tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn nông dân canh tác lúa thông minh chỉ được khoảng 50 đến 100 nông dân/buổi. Tư vấn trực tuyến có thể giúp cho không những bà con nông dân trong 13 mô hình ở các tỉnh ĐBSCL mà hàng ngàn nông dân khác có thể xem để học hỏi thêm kiến thức để áp dụng vào sản xuất lúa.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.