Cho vơi nỗi buồn

Ronaldinho chỉ còn biết tới hộp đêm để vơi đi nỗi buồn.

Sau khi bị loại khỏi đội tuyển Brazil dự World Cup 2010, Ro “vẩu” đã vào hộp đêm ở Milan cùng 2 người đẹp. Để cho vơi nỗi buồn, anh chàng đã vui vẻ tới gần sáng mới ra về.

Sốc

Dù biết Maradona toàn quyền quyết định, vẫn có tới 57% độc giả của trang web Terra.com tại Argentina tỏ ra thất vọng khi Javier Zanetti và Cambiasso bị loại khỏi đội tuyển. Trong khi đó, Maradona vẫn khẳng định mọi quyết định của ông đều dựa trên lợi ích chung của tập thể.

Nhận tội

Edward Terry, cha đẻ của trung vệ John Terry, rốt cuộc đã nhận tội bán ma túy. Tang chứng là 3,5 gram ma túy loại A mà Edward đã bán hồi tháng 11 năm ngoái, sau khi bị một phóng viên của tờ News of the World giả làm khách mua.

Chịu đựng

Adriano, Ronaldo, Alexander Pato, Ronaldinho… không hề chỉ trích HLV Dunga khi ông không cho họ vào đội tuyển Brazil. Tuy nhiên, gia đình Dunga vẫn lãnh hậu quả. Một tờ báo tại Rio de Janeiro (Brazil) cho biết họ đã bị hàng trăm cú điện thoại quấy rầy. Tất cả đều cùng một câu hỏi: “Hãy giải thích lý do vì sao lại loại các ngôi sao sáng giá?”.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác