Cho thuê ban công xem bóng đá

Do BTC sân Lạch Tray phải nhận án phạt thi đấu không có khán giả ở trận cầu Hải Phòng tiếp đón Quảng Nam tại vòng 8 V-League 2017, một số nhà dân quanh SVĐ Lạch Tray đã mở dịch vụ cho thuê mái và ban công với những lời quảng cáo hấp dẫn: “Cho thuê mái và ban công nhà riêng xem bóng đá sau khán đài cửa 9, sân vận động Lạch Tray. Trận đấu Hải Phòng-Quảng Nam ngày 5-3-2017. Góc xem đẹp, giá rẻ. Số lượng người có hạn. Đề nghị xem bóng đá cổ vũ văn minh, lịch sự không giật pháo sáng”.

Ảnh: T.L.

Việc người hâm mộ phải xem các trận đấu V-League qua ban công nhà cao tầng không phải là chuyện hiếm của bóng đá Việt Nam. Còn nhớ, ở trận đấu giữa Thanh Hóa và HA.GL ở mùa giải 2015, do sức chứa sân Thanh Hóa không đáp ứng đủ nhu cầu của người hâm mộ nên CĐV nơi đây sẵn sàng trả tiền để thuê mái và ban công các nhà dân quanh sân để theo dõi.

Quang Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…