Chờ sức hút từ Công Phượng

(SGGPO). – Vé vào sân theo dõi trận giao hữu giữa U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc dự kiến bắt đầu bán trực tiếp từ ngày 6-5.

Nhà tổ chức kỳ vọng, trong thời điểm hiện tại dù không phải thuộc giải đấu nào, trận giao hữu giữa 2 đội thuộc tuyến trẻ U23 vẫn thu hút đông đảo người xem. Trận giao hữu này được phát hành vé theo 4 loại mệnh giá là 50 ngàn đồng, 100 ngàn đồng, 150 ngàn đồng và 200 ngàn đồng.

Công Phượng sẽ lại kéo khán giả đến sân đông đảo.

Người hâm mộ có thể mua trực tiếp tại các quầy ở khu vực SVĐ Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy hay số 59 Hoàng Cầu (Hà Nội).

Trong danh sách sơ bộ của đội U23 bắt đầu tập trung từ ngày 5-5 tới, một trong những cái tên được chú ý nhất không ngoài Nguyễn Công Phượng của CLB HA.GL. Hiện tại, Công Phượng và HA.GL chưa đạt kết quả cao ở V-League nhưng không phủ nhận, sức hút từ lứa cầu thủ U19 (trong đó có Công Phượng) rất được người dân quan tâm. Ngoài ra, trong danh sách triệu tập của ông Miura còn có tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là đồng đội của Công Phượng tại HA.GL. Đây chính là cầu thủ vừa nhận giải thưởng cầu thủ trẻ Việt Nam xuất sắc nhất năm 2014 do báo SGGP tổ chức mới đây.

Có trong đội hình 2 nhân tố nổi bật trên, đội U23 sau quãng thời gian tập trung với nhau rất có thể sẽ làm nên chuyện trước U23 Hàn Quốc. Trận đấu này thi đấu vào ngày 9-5 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục