Cho phép tổ chức Đại hội VFF nhiệm kỳ 7

Bộ Nội vụ vừa có công văn cho phép tổ chức Đại hội VFF nhiệm kỳ 7 vào ngày 25-3 tới. Dự kiến, trước đó một ngày BCH sẽ thông qua danh sách những đại biểu được quyền bầu cử.

Trong hôm nay, VFF cũng sẽ tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về công tác tổ chức đại hội lần này. Trong đó, một trong những nội dung quan trọng là giới thiệu ứng viên tranh cử vị trí Chủ tịch VFF. Quyền Chủ tịch Lê Hùng Dũng đang là ứng cử viên sáng giá nhất.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.