Đội tuyển điền kinh Việt Nam lên đường dự giải Grand Prix Series 2008

Chờ... dài cổ ở sân bay!

Hôm qua 20-6, đội tuyển điền kinh Việt Nam với 11 thành viên (4 VĐV được mời đích danh là Vũ Thị Hương, Bùi Thị Nhung, Trương Thanh Hằng, Nguyễn Đình Cương) đã lên đường sang Thái Lan tham dự 2 tour đầu tiên trong hệ thống Grand Prix Series 2008.

Trưởng đoàn lần này là bà Hồ Thị Từ Tâm – HLV tổ cự ly trung bình. Lịch bay của đoàn dự kiến là 10 giờ sáng, thế nhưng khi ra tới sân bay Nội Bài (Hà Nội), tất cả chưng hửng vì kế hoạch bị delay tới… hơn 4 tiếng đồng hồ. Có nghĩa, tới sau 14 giờ chiều qua, các VĐV mới được vào phòng làm thủ tục bay.

Đáng nói ở chỗ, hãng hàng không Vietnam Airlines không những không thông báo trước về sự cố này, mà cũng chẳng buồn mở lời xin lỗi khách hàng. Vậy là, cô trò HLV Hồ Thị Từ Tâm ngồi vạ vật suốt nhiều giờ để chờ được lên đường.

Theo một thành viên trong đoàn, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các VĐV trước cuộc tranh tài lớn, quyết định tới cơ hội tranh đoạt vé chính thức tham dự Olympic Bắc Kinh 2008. Nhiều VĐV tỏ ra uể oải và đứng ngồi không yên. Nhưng rốt cuộc, đoàn cũng đã lên đường và tới Bangkok (Thái Lan) vào chiều qua.

Trước khi bước vào tranh tài chính thức (ngày 23-6), các VĐV sẽ có một vài buổi tập làm quen sân và khí hậu tại Bangkok. Sau tour đầu tiên tại đây, đoàn sẽ di chuyển tới Korat Ratchasima tham dự tour 2 (ngày 27-6), trước khi trở về Việt Nam dự tour cuối vào ngày 30-6 tại Hà Nội.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.