Cho bằng chị bằng em

- Mới đây, đại hội thường niên LĐBĐ TPHCM (Hát-ép-ép) vừa được tổ chức, nhằm tổng kết hoạt động của năm 2015 và hướng đến năm 2016 với nhiều mục tiêu mới.

- Thì liên quan gì đến ông?

- Chính vì có những người như ông, nên mới làm không khí bóng đá thành phố xìu xuống.

- Này, làm gì mà xỉa xói tui?

- Chẳng xỉa xói gì hết, tui đây nói thẳng. Dù chẳng có chức vụ gì trong Hát-ép-ép, nhưng ít ra ở vai trò của một người hâm mộ cũng cần quan tâm một chút. Còn như ông chẳng thèm bận tâm đến thời cuộc thì có hơn được ai đâu?

- !?!?!? Rồi người ta đã bàn bạc gì vậy?

- Đầu tiên, Hát-ép-ép là tái khẳng định sự hợp tác toàn diện với CLB Lyon (Pháp), nhằm nâng chất cho bóng đá TPHCM trên tất cả các phương diện.

- Việc kết hợp với đội bóng giàu thành tích bậc nhất của Pháp như Lyon tui nghĩ chúng ta sẽ hưởng lợi không ít. Chưa nói là Lyon và TPHCM còn là 2 thành phố kết nghĩa từ lâu, hẳn có những ưu ái nhất định.

- Mục tiêu quan trọng nhất mà đại hội thường niên đặt ra là đưa CLB TPHCM sớm trở lại Vi-lít.

- Hát-ép-ép làm ăn thế nào không rõ, nhưng tui khoái nhất khoản này.

- Ý muốn nói có đội bóng chơi ở Vi-lít hả?

- Chứ ở thành phố lớn nhất nước như TPHCM mà không có đại diện nào đá ở hạng cao nhất xem ra “bèo nhèo” quá!

- Tui tin với sự hậu thuẫn của CLB Lyon, cùng quyết tâm tìm lại hình ảnh cho bóng đá thành phố sau 5 mùa vắng chuyên nghiệp, thì chẳng bao lâu nữa sẽ lại xuất hiện ở bản đồ bóng đá chuyên nghiệp, nghe đâu đến năm 2017 thì phải.

- Cũng gần đến rồi!

- Ngoài mục tiêu quan trọng trên, Hát-ép-ép còn tính khôi phục lại Cúp quốc tế TPHCM vào tháng 9 tới. Tiếp tục đầu tư cho đội nữ TPHCM bảo vệ ngôi VĐQG; đội futsal đề ra mục tiêu giành chức vô địch, rồi đầu tư mạnh để 2 CLB nam nữ Thái Sơn Nam tiếp tục khẳng định ở sân chơi quốc tế...

- Chưa biết tới đây ra sao nhưng nghe vậy cũng ổn đấy.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác