Chờ

Tại Asiad 16 vừa kết thúc, 2 ngôi sao ở môn điền kinh là Trương Thanh Hằng và Vũ Thị Hương đều ít nhiều có liên quan đến thể thao TPHCM nhưng rốt cục, thể thao TP lại chẳng được tiếng thơm nào. Thanh Hằng vốn là VĐV của TPHCM nhưng khoác áo Ninh Bình từ năm 2009 đến nay. Vũ Thị Hương suốt năm qua tập luyện ở sân Thống Nhất, do HLV của TPHCM là Nguyễn Đình Minh dẫn dắt nhưng chị lại không thuộc biên chế TP.

Ở góc độ lớn hơn, dự án khu thể thao Rạch Chiếc, một dự án vừa mang tính chiến lược vừa hết sức cần thiết nhưng bao nhiêu năm qua vẫn giậm chân tại chỗ và theo thời gian, quy mô lẫn diện tích bị thu hẹp dần do sự trễ nãi trong khâu triển khai.

Không lẽ ngành thể thao TPHCM cứ ngồi tại chỗ mà chờ phân công trách nhiệm hay sao? Những chủ trương ấy đã có từ năm 1999 đến nay rồi. Còn quá nhiều công việc chờ người làm, trong khi người lại ngồi đấy chờ việc.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Roberto Firmino ghi hattrick vào lưới Watford

Watford – Liverpool 0-5: Firmino ghi hat-trick, Salah tạo siêu phẩm

Trong một ngày chơi tưng bừng, Liverpool đã hủy diệt trận ra mắt của HLV người Italy Claudio Ranieri trên băng huấn luyện Watford. Sadio Mane ghi bàn thắng thứ 100 ở Premier League, nhưng Roberto Firmino hưởng lợi bằng cú hat-trick dù Mo Salah mới là người hùng trận đấu.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam dừng chân ở bán kết

Lý Hoàng Nam thất bại đáng tiếc trước tay vợt số 1 giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh

Thật đáng tiếc cho tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh bỏ lỡ cơ hội đánh bại tay vợt hạt giống số 1 Marek Gengel trong trận bán kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh diễn ra chiều tối nay tại Ai Cập. Một trận đấu mà anh chơi quá hay, thi đấu ngang ngữa với đối thủ có thứ hạng cao hơn mình nhiều. Thậm chí, Hoàng Nam còn là tay vợt bẻ được break nhiều hơn nhưng lại thất bại trong 2 loạt tie break.

Các môn khác