Chính thức khởi tranh F3 Men's Futures trên VTVcab

Chính thức khởi tranh từ ngày 8 đến 14-8-2016 tại Bình Dương, giải quần vợt F3 Men's Futures 2016 tiếp tục được truyền hình trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao Tin tức HD. Tại giải đấu này, tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam vẫn là niềm hy vọng số 1 người người hâm mộ quần vợt Việt Nam.

Cặp đôi Isarow Pruchya(THA), Rungkat Christopher (INA) đã giành ngôi vô địch đôi nam F2 Men's Futures.

Với những trận đấu căng thẳng và đầy lôi cuốn, thông qua các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Thể thao Tin tức HD, giải F2 Men's Futures đã mang đến cho khán giả cả nước những đường bóng đẹp mắt và không kém phần kịch tính. Kết quả chung cuộc, ở nội dung đơn nam, tay vợt người Nhật Bản Yusuke Takahashi đã xuất sắc đoạt chức vô địch. Còn ở nội dung đôi nam 2 tay vợt Isarow, Pruchy (THA), Rungkat, Christopher (INA) đã giành chức vô địch.

Tay vợt Yusuke Takahashi (JPN) đã giành chức vô địch đơn nam F2 Men's Futures.

Tại giải F3 Men's Futures, 2 tay vợt hàng đầu là Hoàng Nam - Hoàng Thiên giành vé vào thẳng vòng đấu chính. Trong khi đó, có 5 tay vợt khác của Việt Nam phải thi đấu vòng loại là Huỳnh Thịnh, Trần Văn Hòa, Nguyễn Hoàng Hải, Nguyễn Văn Phương và Huỳnh Minh Hưng. 

Tay vợt Christopher Rungkat (Indonesia).

Ở 2 giải F1 và F2 Men’s Futures 2016 trước đó, Hoàng Nam và Hoàng Thiên không đạt được thành tích tốt ở nội dung thi đấu đơn, nhưng ở nội dung đôi nam, 2 tay vợt Việt Nam thi đấu khá tốt và đều góp mặt ở bán kết.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác