Kết thúc giải leo núi quốc tế 2007

Chinh phục đỉnh Fansipan

Tối 14-4, lễ trao thưởng cho các vận động viên nam - nữ đạt thành tích cao tại giải leo núi quốc tế Chinh phục đỉnh Fansipan năm 2007 đã được tổ chức tại sân vận động thị trấn Sa Pa. 75/140 vận động viên đã đặt chân lên đỉnh núi Fansipan.

Kết quả của nam: 1- VĐV Nguyễn Văn Sỹ (Thanh Hóa), thành tích 1 giờ 53 phút; 2- VĐV Nguyễn Đăng Đức Bảo (Khánh Hòa); 3- VĐV Vàng A Tính (Lào Cai). Về nữ: 1- VĐV Phạm Thị Hiên (Trung tâm huấn luyện TTQG 1), thành tích 2 giờ 15 phút; 2- VĐV Lê Thị Hằng (Thanh Hóa); 3- VĐV Nguyễn Thị Mỹ Liên (Trung tâm huấn luyện TTQG 1). Danh hiệu Vua leo núi, Cúp vô địch và phần thưởng bằng hiện vật được trao cho VĐV Nguyễn Văn Sỹ (Thanh Hóa). VĐV Phạm Thị Hiên (Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia 1) đoạt danh hiệu Nữ hoàng leo núi, nhận Cúp vô địch cùng nhiều giải thưởng khác.  

CH.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…