Chiller cảnh báo Kyrgios và Tomic

Bà Kitty Chiller – cựu VĐV 5 môn phối hợp hiện đại, người từng đại diện cho màu áo Australia ở Olympic Sydney 2000, hiện là Trưởng đoàn thể thao Australia tại Olympic Rio de Janeiro 2016 – vừa lên tiếng cảnh báo Nick Kyrgios và Bernard Tomic rằng, những hành động vượt ngoài khuôn phép của họ ở Brazil vào mùa hè năm nay sẽ bị xử lý triệt để.

Bà Kitty Chiller

Bà Chiller cho biết: “Khi mọi việc bị đẩy đi quá xa, tôi sẽ không hề ngần ngại kỷ luật một ai đó nếu họ không tôn trọng những tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi. Tôi sẽ tống cổ họ về nhà nếu họ không tôn trọng những gì mà họ đóng góp, đại diện. Đó không chỉ là quần vợt và một số giá trị là tôi không muốn các VĐV đến đó chỉ để triển lãm. Chúng tôi hoạt động như thế nào ở ngoài sân đấu cũng quan trọng như những gì chúng tôi thi đấu trong sân. Tôi muốn có một đoàn thể thao Australia khiến người Australia cảm thấy tự hào. Người Australia sẽ tha thứ nếu chúng tôi chỉ giành hạng 5 hay hạng 6 nhưng đã cố gắng hết sức và đi đúng đường với cái đầu ngẩng cao”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.