Chiêu trò

- Giới bóng đá giờ chiêu trò quá!

- Chú mày có nhầm không? Lâu nay chỉ nghe diễn viên, người mẫu, ca sĩ… lắm chiêu chứ mấy ai nói bóng đá đâu? Bởi môn này cầu thủ chạy hùng hục trên sân lấy đâu thời gian to mồm như bên showbiz?

- Hổng thấy cách đây ít hôm tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã phát biểu gây sốc, khi dám thách đấu cả 2 võ sỹ cự phách Floyd Mayweather và Conor McGregor à? Chân sút người Thụy Điển còn ngông cuồng hơn khi tuyên bố anh ta có thể cho bộ đôi kể trên “đi bệnh viện”.

- Nên nhớ Floyd Mayweather là cái tên quá nổi tiếng. Mayweather từng thượng đài 48 trận mà chưa thua trận nào, trong đó có 26 trận thắng knock-out. Ngay cả tay đấm cự phách Manny Pacquiao của Philippines cũng bị Mayweather khuất phục trong trận đánh thế kỷ diễn ra hồi năm 2015.

- Tài năng của võ sỹ người Mỹ chẳng cần bàn nữa.

- Còn ngôi sao số 1 giải MMA hàng đầu thế giới là McGregor cũng chẳng kém cạnh. Võ sỹ người Ailen với biệt danh “gã điên” mới đi vào lịch sử hồi năm ngoái, khi trở thành người đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau. McGregor đánh 21 trận chỉ thua 2. Với những gì hai tay đấm người Mỹ và Ailen có được, liệu Ibra có dám thượng đài?

- Có lẽ do Ibra thường chứng kiến màn đầu võ mồm của hai tay đấm McGregor và Mayweather trước khi có cuộc gặp nhau (chưa xác định thời gian) để đánh bóng tên tuổi nên bức xúc.

- Dẫu thế nào đó cũng là việc của môn quyền Anh. Dư luận nhìn cách bốc phét của chân sút người Thụy Điển đa phần nghĩ anh ta đang tìm cách PR bản thân, hơn là muốn thượng đài đấu võ.

- Ông anh nói chuyện đánh bóng tên tuổi làm liên tưởng đến bóng đá nội. Nhiều sếp CLB cũng lắm trò, mượn truyền thông nhằm đánh bóng cá nhân hơn là hình ảnh, lợi ích chung của cả tập thể.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất