Chiều nay trên sân Chi Lăng, khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2008

Vào lúc 15g chiều nay, 9-3, trên sân vận động Chi Lăng (TP Đà Nẵng) sẽ diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên TP Đà Nẵng năm 2008. 16 đội đến từ các trường đại học, cao đẳng trong TP, được chia làm 4 bảng thi đấu từ ngày 9-3 đến ngày 18-3.

Các đội tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm ở mỗi bảng, chọn ra 2 đội nhất – nhì sẽ thi đấu vòng chung kết với khu vực Huế. Được biết, giải do Công ty Bia Huđa Huế tài trợ chính, với mức kinh phí khoảng 1 tỷ đồng.


Biện Luân

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo đã có những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội.

Ronaldo phản ứng khá gắt sau khi Messi thắng Quả bóng vàng

Lionel Messi đã lần thứ 7 được vinh danh Quả bóng vàng, một kỷ lục gần như không thể phá vỡ bởi người gần nhất có cơ hội lật đổ là Cristiano Ronaldo, hiện có 5 lần thắng giải nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã 36 tuổi. Tuy nhiên, sau khi kết quả được công bố, Ronaldo đã có phản ứng gay gắt đến ban tổ chức giải thưởng.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác