Chiều nay diễn ra lễ thượng cờ đoàn Thể thao Việt Nam

(SGGP Thể Thao).- Lễ thượng cờ các đoàn thể thao tham dự Á vận đội, trong đó có Việt Nam, sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ chiều nay (11-11) tại làng Asian Games.
 

Cũng dịp này, sáng hôm nay, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng sẽ đến Quảng Châu tham dự lễ thượng cờ và lễ khai mạc Á vận hội vào tối mai (12-11). Đi cùng chuyến bay của Phó Thủ tướng còn có các đội tuyển thể thao Việt Nam sang chuẩn bị tranh tài tại đại hội.

Ngoài ra, nhằm chuẩn bị cho lễ thượng cờ, ngay từ chiều qua, các lãnh đạo của đoàn thể thao Việt Nam, dẫn đầu là Trưởng đoàn Lê Quý Phượng đã có mặt tại Quảng Châu và đã nhập làng VĐV.

Hiện các đội tuyển thể thao Việt Nam đã có mặt tại làng VĐV Á vận hội gồm: bơi lội, wushu, bắn súng, TDDC, đua thuyền, cử tạ.

Đ.T

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác