Chiều nay diễn ra lễ thượng cờ đoàn Thể thao Việt Nam

(SGGP Thể Thao).- Lễ thượng cờ các đoàn thể thao tham dự Á vận đội, trong đó có Việt Nam, sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ chiều nay (11-11) tại làng Asian Games.
 

Cũng dịp này, sáng hôm nay, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng sẽ đến Quảng Châu tham dự lễ thượng cờ và lễ khai mạc Á vận hội vào tối mai (12-11). Đi cùng chuyến bay của Phó Thủ tướng còn có các đội tuyển thể thao Việt Nam sang chuẩn bị tranh tài tại đại hội.

Ngoài ra, nhằm chuẩn bị cho lễ thượng cờ, ngay từ chiều qua, các lãnh đạo của đoàn thể thao Việt Nam, dẫn đầu là Trưởng đoàn Lê Quý Phượng đã có mặt tại Quảng Châu và đã nhập làng VĐV.

Hiện các đội tuyển thể thao Việt Nam đã có mặt tại làng VĐV Á vận hội gồm: bơi lội, wushu, bắn súng, TDDC, đua thuyền, cử tạ.

Đ.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác