Chiều nay 25-1, vòng 2 giải hạng nhất quốc gia: Nam Định gặp khó

Đáng chú ý ở loạt trận này là cuộc “chạy” điểm của những đội đã thất bại ở trận khai mạc, cố gắng để tìm điểm khi chơi trên sân nhà và quan trọng là tránh rơi vào cảnh trắng tay ở giai đoạn đầu mùa bóng. Đó là tình thế của các đội Cần Thơ, H.Huế, Tây Ninh và An Giang. Khó nhất phải nói đến chủ nhà Tây Ninh khi gặp Bình Định có thực lực mạnh hơn hẳn để giành ngôi đầu bảng. Tương tự như vậy là H.Huế dù đá trên sân nhà nhưng cũng khó giành 3 điểm trước Quảng Nam.

Trong khi đó, Cần Thơ và An Giang nhẹ hơn đôi chút khi chỉ gặp CLB TPHCM và TDC Bình Dương. Ở hai trận còn lại, nếu như Than Quảng Ninh nhiều hy vọng giành trọn 3 điểm khi tiếp đội yếu hơn là Kiên Giang thì trên sân Thiên Trường, Nam Định sẽ gặp thử thách lớn bởi đối thủ của họ là Sài Gòn Xuân Thành.

Trong trận đấu sớm diễn ra chiều qua, Đồng Nai bất ngờ giành trọn 3 điểm trước chủ nhà Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Hữu Phát và Phi Công lần lượt ghi 2 bàn vào các phút 66 và 73 giúp đội khách vượt lên dẫn 2-0 trước khi đội chủ nhà ghi bàn thắng danh dự rút ngắn tỷ số 1-2 vào phút 90. 

Kh. VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.