Chiến thắng nhẹ nhàng của HN T&T

VCK giải bóng đá U.21 quốc gia 2015 – Cúp Clear Men

Cuộc so tài giữa HN T&T và Bình Định, vốn được đánh giá cao ở VCK năm nay đã có kết quả cách biệt đến bất ngờ khi đội đương kim Á quân giành chiến thắng 3-0.

Với sự tập hợp của nhiều tuyển thủ QG cũng như U.23, HN T&T đã nhập cuộc với thế trận chắc chắn hơn. Hàng phòng ngự thi đấu kín kẽ đã không tạo nhiều khoảng trống cho Bình Định uy hiếp vòng 16m50.

Văn Thành mở tỷ số từ pha đá phạt 11m. Ảnh: Dũng Phương

Trong khoảng thời gian ấy, Bình Định còn thiệt thòi khi Văn Nhớ rời sân do bị gãy mũi sau một pha tranh bóng. Vào cuối hiệp 1, HN T&T kịp có bàn mở tỷ số sau pha đá phạt 11m thành công của Văn Thành. Sang hiệp 2, dù cầm bóng nhiều hơn nhưng Bình Định cũng không thể tạo nhiều cơ hội trong vòng 16m50 của đối phương. Thậm chí đội bóng đất võ còn lãnh thêm 2 bàn thua bởi cầu thủ vào sân từ ghế dự bị, Duy Thành.

Sự cố bởi thời tiết đã xảy ra sau khi kết thúc trận 1. Cơn mưa lớn kéo dài đã làm cho mặt sân ngập nước nên trận đấu sau đó giữa SHB Đà Nẵng và Khánh Hòa nhập cuộc chậm hơn 1 giờ so với kế hoạch khi 19 giờ mới bắt đầu. Với thực lực đồng đều hơn, SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng 2-1, cho dù từ giữa hiệp 2 họ chỉ còn 10 người sau khi Ngọc Thắng lãnh thẻ đỏ.

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.