Chiến dịch khuyến mại thứ ba của Best Products - Tiếp tục trao giải thưởng khủng 1 tỷ đồng

Ngày 3-7, tại Cao ốc Time Square (57-69F, Đồng Khởi, quận 1, TPHCM), nhãn hàng bán lẻ Best Products, thuộc Tập đoàn quốc tế Bluefox với hình thức bán hàng qua thư, tổ chức lễ trao giải thưởng hơn 1,427 tỷ đồng cho các khách hàng thắng cuộc trong chiến dịch khuyến mại thứ 3 (từ 1-4 đến 30-6-2015).  

Qua 3 đợt khuyến mại bán hàng lớn, nhờ vào sự cố gắng không ngừng để hoàn thiện, đa dạng chủng loại sản phẩm cũng như cải tiến trong cách trình bày những cuốn catalog mà Best Products đã đạt được những thành tựu bước đầu khi lần lượt chinh phục lòng tin từ những khách hàng nội trợ - khách hàng mục tiêu của nhãn hàng. Các giải thưởng giá trị nhất của chiến dịch khuyến mại lần này đã được trao cho những khách hàng xứng đáng nhất:

Giải nhất (Giải thưởng lớn) trị giá 1 tỷ đồng thuộc về cô Nguyễn Thị Thanh Bình (quận Bình Tân, TPHCM). Giải nhì (Siêu giải thưởng) 150 triệu đồng thuộc về cô Cao Thị Thu Trang (quận Phú Nhuận, TPHCM). Giải ba (Giải thưởng phụ) 50 triệu đồng thuộc về cô Nguyễn Thị Hạnh (quận 10, TPHCM). Các giải tư (Đặt hàng nhanh nhất) trị giá 2 điện thoại Samsung A3 thuộc về 2 khách hàng: Trần Văn Kiện và Trần Ngọc Trưng (cùng ở TPHCM). Giải Bốc thăm may mắn hàng tháng trị giá 100 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Duy Tường (quận Thanh Xuân, Hà Nội)…

Với chiến dịch mới “Chiến thắng cùng Best Products quý 3 năm 2015”, công ty tiếp tục cải thiện các quy trình nội bộ, mở rộng các nhóm mặt hàng kinh doanh lớn thành 3 nhóm chính: sản phẩm gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe- sắc đẹp và các nhóm hàng hóa đồ phong thủy. Các tài liệu kinh doanh mới của công ty thay đổi theo chiều hướng vì người tiêu dùng hơn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.