Chiến dịch “Chăm sóc xe Canter”

Công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa cho biết, trong năm 2015, doanh số bán xe tải nhẹ FUSO Canter đạt mức tăng trưởng cao nhất, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và khách hàng cả nước.

Như lời tri ân chân thành đến khách hàng sử dụng xe Canter, thương hiệu đến từ Nhật Bản, tiếp tục triển khai chiến dịch “Chăm sóc xe Canter” trong năm 2016. Đợt 1 của chương trình diễn ra từ ngày 1-4 đến 29-4 tại các đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc.

Khi mang xe tải nhẹ Canter đến trung tâm dịch vụ bảo dưỡng của FUSO trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt gồm: kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá trực tiếp 20% - 40% với hơn 50 hạng mục phụ tùng chính hãng FUSO. Nếu như năm ngoái, chương trình chỉ áp dụng dành cho mẫu các xe tải nhẹ FUSO Canter 4,7 tấn/ 6,5 tấn/ 7,5 tấn/ 8,2 tấn do FUSO bán ra thị trường; thì năm nay chiến dịch được mở rộng và áp dụng rộng rãi cho tất cả dòng xe Canter được sản xuất và phân phối trên thị trường vào thời gian trước. Thêm vào đó, các phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh và Hậu mãi xe thương mại FUSO, chia sẻ: “Qua 2 đợt thực hiện chiến dịch trong năm 2015, chương trình Chăm sóc xe Canter đã nhận được phản hồi tích cực từ số lượng lớn khách hàng tham gia. Đây là cơ hội tốt giúp chủ sở hữu xe thực hiện quy trình bảo dưỡng với chi phí tối ưu, đảm bảo chiếc xe luôn vận hành an toàn, và đạt hiệu quả kinh tế nhất”.

Trong năm 2016, với cam kết “Khách hàng là nền tảng”, thương hiệu FUSO không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ khách hàng, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến quan trọng mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng xe thương mại FUSO tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc hoặc truy cập Website: www.fuso.com.vn; Youtube: https://www.youtube.com/fusovietnam; Facebook: https://www.facebook.com/fusovietnam/; Google+: https://plus.google.com/u/0/110331032342269610546/posts.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.