Chiellini nhận bằng thạc sĩ

Giorgio Chiellini có vẻ đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc sống sau khi giải nghệ: anh vừa nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Turin. Điều đáng nói là Chiellini tốt nghiệp với điểm số hạng ưu từ một trong những trường đại học danh tiếng nhất Italia.

Hậu vệ ngôi sao đã hoàn thành luận văn “Mô hình kinh doanh của CLB bóng đá Juventus nhìn từ bình diện quốc tế” trước khi chính thức được trao bằng từ giáo sư Pietro Paolo Biancone, cũng đồng thời là người hướng dẫn anh làm luận văn.

Chiellini đăng tấm hình khi nhận bằng tốt nghiệp và viết: “Chiến đấu đến phút cuối cùng. Phương châm này đã luôn đồng hành cùng tôi trên sân cỏ và trong lĩnh vực học thuật những năm vừa qua. Hạnh phúc vì đã tốt nghiệp!”.

Juventus cũng nhanh chóng gửi đi những lời chúc mừng. “Mọi thành viên và người hâm mộ của đội bóng chia vui với Giorgio vì kết quả tuyệt vời mà anh ấy đã đạt được”, thông báo trên website có đoạn.

Lúc này đây, đội bóng của Chiellini vẫn đang giữ được ngôi đầu Serie A và đang trên đường chinh phục danh hiệu vô địch Italia lần thứ 6 liên tiếp.


VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.