Chiếc xe cuối cùng có chủ

Chương trình Đăng ký HD- Trúng Acruzo

Sáng 2-8, VTVcab TPHCM tổ chức lễ trao chiếc xe máy Yamaha Acruzo tặng khách hàng may mắn của chương trình Đăng ký HD- Trúng Acruzo. Đây cũng là khách hàng  may mắn cuối cùng nhận được chiếc xe máy từ chương trình này.

Anh  Lưu Tuấn Dũng (phường 5, quận 6) hồ hởi: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi là khách hàng may mắn trúng giải thưởng giá trị từ VTVcab. Sử dụng một dịch vụ ưu việt, với nhiều chương trình hấp dẫn lại được quan tâm và tri ân như thế này, chắc chắn là tôi sẽ đồng hành lâu dài cùng VTVcab”. Dù chương trình Đăng ký HD- Trúng Acruzo đã khép lại nhưng VTVcab tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại TPHCM như trang bị miễn phí đầu thu HD, miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ và tặng 1 thùng thạch AMI cho khách hàng chuyển đổi, lắp mới và sử dụng dịch vụ từ nay đến hết ngày 31-8. Bạn đọc liên hệ Tổng đài 1900.1515 (phục vụ 24/24) để biết thông tin chi tiết chương trình.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.