Chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova

Chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova

Khi Sasha Vujacic nắm tay “ngọc nữ của quần vợt thế giới” Maria Sharapova đi dạo phố vào hôm thứ Ba vừa qua, giới thạo tin không tốn nhiều thời gian để nhận ra một chi tiết khác lạ trên bàn tay trái của Sharapova - 1 chiếc nhẫn kim cương “bự chảng” đeo ở ngón tay áp út. Theo chuyên gia về… kim cương của tờ UsMagazine - ông Michael O’Connor, “Chiếc nhẫn này chính là lời tuyên bố mạnh mẽ và rất rõ ràng. Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy Sharapova lại cười rất tươi như vậy…”.

Chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova ảnh 1

Sharapova tươi cười nắm tay Vujacic đi dạo phố (chi tiết về chiếc nhẫn đã được phóng to)

Chuyên gia O’Connor cũng đưa ra thêm một số chi tiết về chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova: viên kim cương được cắt để đính lên chiếc nhẫn rất dày, vào khoảng 7 hoặc 8 carat, vành nhẫn làm bằng bạch kim. Cũng theo ước đoán của chuyên gia O’Connor, chiếc nhẫn này có giá vào khoảng… 250 ngàn USD - số tiền khổng lồ đối với người khác nhưng lại “chẳng bõ bèn gì” với Sharapova, người đã kiếm được 25 triệu USD trong năm ngoái (và mới ký hợp đồng có giá trị lên đến 70 triệu USD với Nike vào đầu năm nay). Có một điều rất chắc chắn là Sharapova làm ra nhiều tiền hơn Vujacic. Nhưng nên nhớ, trong tình yêu thì “tiền bạc nào có ý nghĩa gì”, có đúng không nào?

Chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova ảnh 2

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova

Giới thạo tin cho biết, Vujacic kiếm được khoảng 5,5 triệu USD trong 1 năm. Nếu câu đùa: “Người đàn ông sẵn sàng bỏ ra 2 tháng lương của mình để mua nhẫn kim cương tặng cho phụ nữ” (vốn khá thông dụng với nhiều người Mỹ) là đúng, thì chiếc nhẫn trị giá 250 ngàn USD vẫn “quá nhỏ” đối với Vujacic. Ở “đẳng cấp” của anh, phải là một chiếc nhẫn trị giá 912 ngàn USD thì “đúng hơn”. Nhưng, nói một lần nữa thì “tiền bạc nào có ý nghĩa gì trong tình yêu”. Sharapova đang hạnh phúc, hãy để cô ấy… tiếp tục hạnh phúc. Vấn đề cấp bách là khi đã có “chồng” (chưa chính thức vì cả 2 chưa tiết lộ ngày giờ làm đám cưới), Sharapova đã có thể thi đấu “đàng hoàng” hơn?

TIỂU BẢO

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...