Chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova

Khi Sasha Vujacic nắm tay “ngọc nữ của quần vợt thế giới” Maria Sharapova đi dạo phố vào hôm thứ Ba vừa qua, giới thạo tin không tốn nhiều thời gian để nhận ra một chi tiết khác lạ trên bàn tay trái của Sharapova - 1 chiếc nhẫn kim cương “bự chảng” đeo ở ngón tay áp út. Theo chuyên gia về… kim cương của tờ UsMagazine - ông Michael O’Connor, “Chiếc nhẫn này chính là lời tuyên bố mạnh mẽ và rất rõ ràng. Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy Sharapova lại cười rất tươi như vậy…”.

Sharapova tươi cười nắm tay Vujacic đi dạo phố (chi tiết về chiếc nhẫn đã được phóng to)

Chuyên gia O’Connor cũng đưa ra thêm một số chi tiết về chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova: viên kim cương được cắt để đính lên chiếc nhẫn rất dày, vào khoảng 7 hoặc 8 carat, vành nhẫn làm bằng bạch kim. Cũng theo ước đoán của chuyên gia O’Connor, chiếc nhẫn này có giá vào khoảng… 250 ngàn USD - số tiền khổng lồ đối với người khác nhưng lại “chẳng bõ bèn gì” với Sharapova, người đã kiếm được 25 triệu USD trong năm ngoái (và mới ký hợp đồng có giá trị lên đến 70 triệu USD với Nike vào đầu năm nay). Có một điều rất chắc chắn là Sharapova làm ra nhiều tiền hơn Vujacic. Nhưng nên nhớ, trong tình yêu thì “tiền bạc nào có ý nghĩa gì”, có đúng không nào?

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn của Sharapova

Giới thạo tin cho biết, Vujacic kiếm được khoảng 5,5 triệu USD trong 1 năm. Nếu câu đùa: “Người đàn ông sẵn sàng bỏ ra 2 tháng lương của mình để mua nhẫn kim cương tặng cho phụ nữ” (vốn khá thông dụng với nhiều người Mỹ) là đúng, thì chiếc nhẫn trị giá 250 ngàn USD vẫn “quá nhỏ” đối với Vujacic. Ở “đẳng cấp” của anh, phải là một chiếc nhẫn trị giá 912 ngàn USD thì “đúng hơn”. Nhưng, nói một lần nữa thì “tiền bạc nào có ý nghĩa gì trong tình yêu”. Sharapova đang hạnh phúc, hãy để cô ấy… tiếp tục hạnh phúc. Vấn đề cấp bách là khi đã có “chồng” (chưa chính thức vì cả 2 chưa tiết lộ ngày giờ làm đám cưới), Sharapova đã có thể thi đấu “đàng hoàng” hơn?

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất