Chia tay Lê Phương, Quý Bình lẻ loi đi quay hình

Thừa nhận yêu lại từ đầu sau một thời gian dài chia tay, nam diễn viên Quý Bình và diễn viên Lê Phương (vợ cũ Quách Ngọc Ngoan) lại tay trong tay trong hầu hết sự kiện của giới showbiz.

Tuy nhiên mới đây, Lê Phương lại lên báo tuyên bố rằng cả hai chỉ xem nhau như bạn, trong khi Quý Bình vẫn im lặng tuyệt đối về chuyện này. Xuất hiện một mình tại buổi ghi hình chương trình Tình khúc vượt thời gian mừng năm mới với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân, khi được bạn bè, đồng nghiệp hỏi han anh chỉ cười nhẹ và lắc đầu…

Chương trình này có sự góp mặt của Phương Dung, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Quang Dũng, Xuân Phú, Long Nhật, Hà Vân, sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 23-1 trên kênh VTV9.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!