Chia tay cô vợ Cheryl Cole: Ashley Cole thích… gặm cỏ non?

Ashley Cole bên Melissa (trái) và Eleanor Hartley (phải).

Người mẫu mát mẻ và những cô gái tóc vàng. Đó là những người đẹp mà người hiếu kỳ muốn thấy họ tình tứ bên cạnh hậu vệ Ashley Cole. Thế nhưng, chắc chắn mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng những người đẹp đang ở bên Ashley lại không phải loại người đẹp như thế, mà tất cả họ đều được giáo tục tử tế: người đang theo học trường thời trang dân lập Luân Đôn, người vừa kết thúc năm thứ hai đại học ở thành phố Manchester.

Hôm 7-7, hai cô gái có tên là Melissa Naik và Eleanor Hartley (chỉ mới 20 tuổi) chọn kiểu ăn mừng kết thúc kỳ thi cuối năm học theo cách… khó đụng hàng. Họ đi nghỉ hè tại thành phố Los Angeles (Mỹ) sau khi kết bạn với Ashley Cole, người cũng đến Los Angeles để quên đi nỗi buồn thất bại ở World Cup tại Nam Phi. Melissa và Eleanor là bạn học từ thời trung học (trường Sheffield chỉ dành cho nữ với mức học phí 10.000 bảng/năm) và lần đầu tiên họ gặp Ashley là trong một hộp đêm tại trung tâm thành phố Luân Đôn.

Đó là hộp đêm Jet Back vốn được  xem như là “Moulin Rouge” (Cối xay đỏ) của Paris, nơi phần lớn các vũ công ngực trần Paris đụng độ với các cô gái đến từ Las Vegas và những ngôi sao xăm mình nhạc rock từ Los Angeles. Theo tờ Daily Mail, Melissa Naik và Eleanor Hartley chỉ gặp Ashley đúng một lần ở hộp đêm rồi sau đó rủ nhau bay đến bang California. Trong nhóm có cả tiền vệ Shaun Wright-Phillips. Một người bạn của Ashley cho biết: “Hai cô gái không giấu giếm việc họ muốn gặp lại và kết thân với Ashley. Lần đầu tiên, họ gặp cậu ấy thông qua một số cầu thủ trẻ của Chelsea. Ngay lập tức, họ trở nên quen thuộc trong CLB và giới cầu thủ”.

Ashley Cole chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Melissa.

 

Từ khi có mặt ở Mỹ, hình ảnh của Melissa Naik và Eleanor Hartley bên Ashley Cole được đăng tải liên tục trên các tờ báo ở Anh. Họ gây chú ý với chiếc váy ngắn củn cởn trông giống gái làng chơi. Ngoài ra, các phó nhòm cũng săn được những tấm ảnh mà họ chỉ mặc bikini tắm nắng bên bể bơi của khách sạn Mondrian ở Hollywood. Một người trong nhóm còn tiết lộ nguồn tin của Daily Mail rằng, Eleanor Hartley “từng mơ” theo bước của Katie Price vốn thường được gọi tắt là người mẫu mát mẻ Jordan.

Melissa Naik và Eleanor Hartley xuất thân từ vùng ngoại ô của Sheffield. Giải thích về những hành động của cô con gái Melissa Naik, bà mẹ Michelle Naik (nha sĩ) nói: “Họ chỉ là bạn. Hai đứa đi nghỉ hè để ăn mừng sau khi hoàn tất kỳ thi ở trường đại học. Chúng là những cô gái tốt”. Ông bố Rav Naik (doanh nhân rất thành đạt) cũng phủ nhận Melissa có quan hệ tình cảm với Ashley. Ông nói: “Nó là con gái tôi. Nó đang nghỉ hè ở Los Angeles. Chẳng có chuyện gì hết”. Bản thân Melissa đang theo học trường thời trang Luân Đôn danh tiếng. Cô là 1 trong 30 thí sinh được nhận trong số 3.000 hồ sơ xin nhập học năm 2008. Kết quả học tập của cô trong 2 năm qua cũng đáng nể.

Trong khi đó, Eleanor Hartley cũng từng dấn thân vào con đường thời trang, từ bỏ cái tên Eleanor và lấy biệt danh gợi cảm hơn như Elle hoặc Ella gì đó. Ngay ở tuổi 16, cô đã có các vòng đo rất chuẩn. Sau khi chuyển đến sống ở Luân Đôn, con đường thời trang của cô rất rộng mở. Cô làm việc cho nhiều hãng thời trang danh tiếng. Ngoài ra, cô cũng bắt đầu lui tới các hộp đêm với các cầu thủ. Thế nhưng, mẹ cô, bà Susan Hartley khăng khăng nói rằng con gái bà là người tự tin vào bản thân. Bà nói: “Tôi tin ở Elle. Cheryl Cole là hình tượng của Elle và Melissa và cả hai không mơ ước làm bất cứ điều gì như thế. Họ chỉ là hai cô gái ăn mừng kỳ thi cuối năm ở Los Angeles và ai đó đã chụp ảnh họ bên cạnh một người nổi tiếng”.

NGUYỄN THU


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất