Giải quần vợt U14 ITF nhóm 2 năm 2012

Chia tay các tay vợt chủ nhà

Nếu như giải đầu tiên tổ chức tại CLB Hoàng Thiên (Q.8, TPHCM) kết thúc cách đây 4 ngày, Việt Nam có Nguyễn Thu Phương/Tiffany Linh giành chức vô địch đôi nữ. Tại giải tương tự U14 ITF nhóm 2 tiếp tục được CLB Hoàng Thiên tổ chức vừa kết thúc vòng bán kết vào hôm qua, các tay vợt chủ nhà đều nói lời chia tay với giải.

Với chức vô địch mới lấy được, Nguyễn Thu Phương/Tiffany Linh được xếp làm hạt giống số 1 nội dung đôi nữ. Sau khi được miễn vòng đầu và thắng Kermani/Vaziri (Iran) 2-0 (4/0, 4/1) ở vòng 2, Thu Phương/Tiffany Linh đã gặp đôi hạt giống số 3 Roslan/Yusri (Malaysia) tại bán kết chiều qua. Mặc dù cố gắng, đôi Việt Nam đã nhận thất bại với tỷ số 0-2 (3/6, 6/3, 7/10).

Ngoài việc dừng chân ở bán kết đôi nữ, Nguyễn Thu Phương và Tiffany Linh là 2 tay vợt chủ nhà có thành tích tốt nhất. Nguyễn Thu Phương và Tiffany Linh cùng bị loại ở tứ kết nội dung đơn nữ, trong khi tất cả các tay vợt khác của Việt Nam phần lớn thua  ngay trận đầu hoặc trận thứ hai.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiem đang tập luyện ở Roland Garros 2020

Dominic Thiem: Điều kiện thi đấu ở Roland Garros còn khó hơn đối đầu với... Nadal

Với ngôi vô địch US Open 2020, địa vị của Dominic Thiem đã được nâng cao thêm 1 bậc, và đương nhiên, anh đang là một trong những ứng viên nặng ký nhất của danh hiệu Roland Garros năm nay, bên cạnh Novak Djokovic và Rafael Nadal. Tuy vậy, Thiem tin rằng, việc thi đấu ở giải French Open trong thời điểm nay, thay vì cuối tháng 5 và đầu tháng 6 như mọi khi, sẽ còn thách thức hơn cả việc đấu với một tay vợt lão luyện như là Nadal.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Những cú đấm thọc đã trở thành tuyệt chiêu của Charlo

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko thua “Hitman” Jermall Charlo: Thất thủ lần thứ 3, cũng bằng điểm số sau 12 hiệp

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko lại thất bại trong trận thách đấu nhà vô địch. Đây là lần thứ 3, võ sĩ người Ukraine khiên chiến kẻ đang sở hữu đai vô địch hạng trung, và đây là lần thứ 3, anh lại để thua bằng điểm số sau 12 hiệp đấu, dù đã chơi rất hay. Với “Hitman” Jermall Charlo, đây lại là chiến thắng để “khắng định thân phận”…