Giải quần vợt U14 ITF nhóm 2 năm 2012

Chia tay các tay vợt chủ nhà

Nếu như giải đầu tiên tổ chức tại CLB Hoàng Thiên (Q.8, TPHCM) kết thúc cách đây 4 ngày, Việt Nam có Nguyễn Thu Phương/Tiffany Linh giành chức vô địch đôi nữ. Tại giải tương tự U14 ITF nhóm 2 tiếp tục được CLB Hoàng Thiên tổ chức vừa kết thúc vòng bán kết vào hôm qua, các tay vợt chủ nhà đều nói lời chia tay với giải.

Với chức vô địch mới lấy được, Nguyễn Thu Phương/Tiffany Linh được xếp làm hạt giống số 1 nội dung đôi nữ. Sau khi được miễn vòng đầu và thắng Kermani/Vaziri (Iran) 2-0 (4/0, 4/1) ở vòng 2, Thu Phương/Tiffany Linh đã gặp đôi hạt giống số 3 Roslan/Yusri (Malaysia) tại bán kết chiều qua. Mặc dù cố gắng, đôi Việt Nam đã nhận thất bại với tỷ số 0-2 (3/6, 6/3, 7/10).

Ngoài việc dừng chân ở bán kết đôi nữ, Nguyễn Thu Phương và Tiffany Linh là 2 tay vợt chủ nhà có thành tích tốt nhất. Nguyễn Thu Phương và Tiffany Linh cùng bị loại ở tứ kết nội dung đơn nữ, trong khi tất cả các tay vợt khác của Việt Nam phần lớn thua  ngay trận đầu hoặc trận thứ hai.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…