Chia tài sản

Chia tài sản

Rốt cuộc, 2 căn biệt thự của vợ chồng Ashley Cole đã được chia đều. Theo đó, Cheryl được hưởng căn biệt thự trị giá 4 triệu bảng Anh ở phía bắc London, trong khi Ashley sở hữu căn biệt thự 3,5 triệu bảng ở Surrey. Ban đầu, Cheryl từng nói sẽ ra đi “tay trắng” để cho… yên lòng, nhưng cuối cùng, cô không chỉ gật đầu nhận biệt thự mà còn nhận một số tài sản khác như: xe hơi,  đồ trang sức…

Chia tài sản ảnh 1

Cheryl Cole

Beckham nhập quốc tịch Mỹ?

David Beckham vừa bất ngờ tiết lộ trên tờ Thời báo Los Angeles (Mỹ) rằng anh đang tính tới khả năng xin nhập quốc tịch Mỹ. Ông bố của 3 cậu ấm Brooklyn, Romeo, Cruz cho rằng, quyết định trên là hợp lý, bởi vợ và các con đã quen dần với cuộc sống, học tập tại quốc gia này. David nói: “Trên thực tế, tôi đã ở Mỹ được 3 năm và cuộc sống rất tốt. Về lâu về dài, chúng tôi vẫn là người Anh, nhưng để phát triển hơn trong sự nghiệp thì việc nhập thêm quốc tịch Mỹ sẽ thuận lợi”.

Chia tài sản ảnh 2

Gia đình Beckham

Aquilani yên tâm

Vậy là Alberto Aquilani có cớ thoái thác không trở lại Liverpool (Anh) mà yên tâm ở lại quê nhà thi đấu cho Juventus. Lý do ư? Cô bạn gái Michael Quattrociocche vừa tiết lộ, cô đang mang thai tháng thứ 3. Không thể mừng hơn, Aquilani chia sẻ: “Bây giờ, gia đình là tất cả đối với tôi. Chúng tôi sẽ nuôi dạy con thật tốt và môi trường ở Italia là thích hợp hơn cả”.

Chia tài sản ảnh 3

Aquilani (tarái) dạo phố cùng Michael Quattrociocche

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.