Chia tài sản

Rốt cuộc, 2 căn biệt thự của vợ chồng Ashley Cole đã được chia đều. Theo đó, Cheryl được hưởng căn biệt thự trị giá 4 triệu bảng Anh ở phía bắc London, trong khi Ashley sở hữu căn biệt thự 3,5 triệu bảng ở Surrey. Ban đầu, Cheryl từng nói sẽ ra đi “tay trắng” để cho… yên lòng, nhưng cuối cùng, cô không chỉ gật đầu nhận biệt thự mà còn nhận một số tài sản khác như: xe hơi,  đồ trang sức…

Cheryl Cole

Beckham nhập quốc tịch Mỹ?

David Beckham vừa bất ngờ tiết lộ trên tờ Thời báo Los Angeles (Mỹ) rằng anh đang tính tới khả năng xin nhập quốc tịch Mỹ. Ông bố của 3 cậu ấm Brooklyn, Romeo, Cruz cho rằng, quyết định trên là hợp lý, bởi vợ và các con đã quen dần với cuộc sống, học tập tại quốc gia này. David nói: “Trên thực tế, tôi đã ở Mỹ được 3 năm và cuộc sống rất tốt. Về lâu về dài, chúng tôi vẫn là người Anh, nhưng để phát triển hơn trong sự nghiệp thì việc nhập thêm quốc tịch Mỹ sẽ thuận lợi”.

Gia đình Beckham

Aquilani yên tâm

Vậy là Alberto Aquilani có cớ thoái thác không trở lại Liverpool (Anh) mà yên tâm ở lại quê nhà thi đấu cho Juventus. Lý do ư? Cô bạn gái Michael Quattrociocche vừa tiết lộ, cô đang mang thai tháng thứ 3. Không thể mừng hơn, Aquilani chia sẻ: “Bây giờ, gia đình là tất cả đối với tôi. Chúng tôi sẽ nuôi dạy con thật tốt và môi trường ở Italia là thích hợp hơn cả”.

Aquilani (tarái) dạo phố cùng Michael Quattrociocche

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất