Man.United vừa vượt qua Real 2-1 nhờ màn tỏa sáng của Alexis Sanchez, khi ngôi sao người Chile ghi 1 bàn và kiến tạo cho Ander Herrera ghi bàn còn lại. Để có được chiến thắng này, HLV Jose Mourinho cũng may mắn chào đón khá nhiều trụ cột kịp khắc phục vấn đề thể trạng. Cũng có thể nói, họ thắng nhờ có thể đưa ra thành phần được xem là tốt hơn rất nhiều so với các trận giao hữu trước đó (hòa 3, thua 1), đáng chú ý phải kể đến là sự trở lại của thủ thành David de Gea.
Và sau chiến thắng này, HLV Mourinho tiết lộ Romelu Lukaku cũng như Marcus Rashford, Phil Jones đã đồng ý cắt ngắn kỳ nghỉ với hy vọng có thể sẵn sàng giúp đội ngay từ lượt trận khai màn. Cả 3 cầu thủ này đều nằm trong thành phần tuyển Anh và Bỉ đã vào đến bán kết World Cup, tức là họ chắc chắn không kịp trở lại nếu không chấp nhận hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình. “Rashford, Jones và Lukaku khẳng định sẽ trả phép sớm 3 ngày”, HLV Mourinho tiết lộ. “Đó là thông tin tốt. Với tinh thần tuyệt vời có trong phần lớn các cầu thủ, tôi xin lặp lại, trong phần lớn các cầu thủ, chúng tôi đã sẵn sàng cống hiến mọi khả năng mình có tại Premier League”.
Bên cạnh đó, sau khi De Gea đã trở lại, thì trung vệ người Thụy Điển, Victor Lindelof cũng đã trình diện tại sân tập Carrington. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết liệu những trụ cột còn lại như Jesse Lingard, Ashley Young, Marouane Fellaini hay nhà vô địch thế giới Paul Pogba có thay đổi lịch trình của mình hay không.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Premier League tin “giải suôn sẻ và kết thúc vào tháng 5”
-
Paul Pogba: “Những điều tốt đẹp không đến dễ dàng”
-
Arsenal “mỏi mệt” chia điểm trên sân nhà
-
Hàng phòng ngự khiến Bayern Munich văng khỏi Cúp Quốc gia
-
Man.City lên hạng 3 trong ngày Tottenham bị cầm hòa trên sân nhà
-
Pep lý giải bất ngờ về màn quật khởi của Man.City
-
Vì sao Lampard không bao giờ mất niềm tin vào Werner
-
HLV Solskjaer: “Liverpool sắp phải chào đón đối thủ rất mạnh!”
-
Pogba đưa Quỷ đỏ lên ngôi đầu, Sheffield United đã biết thắng
-
HLV Solskjaer liên tục ca ngợi chất lượng đội hình